TV Show

Chia sẻ đầu tiên của Quán quân King of Rap: ICD chưa chiến thắng đâu

Tiến Đạt
Chia sẻ

Saostar - Có thể thấy, ICD đã đọc những bình luận, lời chúc mừng cũng như các phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng sau đêm chung kết King of Rap.

Kết thúc mùa đầu tiên, King of Rap (Thế giới rap) đã tìm ra Quán quân của chương trình: ICD (Phạm Huy) - Lyrical Rapper nổi tiếng và nhận được nhiều ủng hộ của khán giả. 

Chia sẻ đầu tiên của Quán quân King of Rap: ICD chưa chiến thắng đâu Ảnh 1

Kết quả được công bố vào tối thứ Bảy 14/11/2020 nhưng sáng nay - 16/11, ICD mới chính thức đăng bài viết đầu tiên trên trang cá nhân của mình: 

Chia sẻ đầu tiên của Quán quân King of Rap: ICD chưa chiến thắng đâu Ảnh 2

Bây giờ nếu phải nói cảm ơn thì thật sự mình không thể liệt kê hết danh sách số người mình cần cảm ơn được. Quá là nhiều!

Nhưng mình biết cách làm sao để cảm ơn tất cả mọi người, và đó sẽ là điều mình cần làm trong thời gian tới.

Việc mà "mình biết rằng mình cần phải làm gì sau chung kết" cũng là điều khiến mình vui nhất trong hơn 24 tiếng trôi qua kể từ lúc biết kết quả, bởi mình thật sự lo lắng về chặng hành trình sắp tới. Quán Quân của King Of Rap, anh ta sẽ làm gì? Hóa ra, quán quân cũng chỉ làm nhạc giải trí, kiếm hit rồi đi diễn à? Ôi trời! Lại tiếp tục là những bài nhạc lắm chữ, phiền muộn, nhạc phải giải trí lên!

Chia sẻ đầu tiên của Quán quân King of Rap: ICD chưa chiến thắng đâu Ảnh 3

Nhưng không sao. Đến những phi vụ như "Back 8: Kamikaze" mình còn vượt qua được thì bài toán sắp tới mình cũng Giải được thôi. Một lần cuối cùng, cảm ơn tất cả mọi người, đặc biệt là với những người chưa hài lòng với mình, cảm ơn vì đã nhắc nhở: ICD chưa chiến thắng đâu.

Chia sẻ đầu tiên của Quán quân King of Rap: ICD chưa chiến thắng đâu Ảnh 4

Có thể thấy, nam rapper sinh năm 1996 đã đọc những bình luận, lời chúc mừng cũng như các phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng sau đêm chung kết King of Rap. Anh thừa nhận bản thân vẫn còn nhiều điều để làm sau chiến thắng này, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người kể cả "những người chưa hài lòng" vì đã nhắc nhở: ICD chưa chiến thắng đâu. 

Chia sẻ đầu tiên của Quán quân King of Rap: ICD chưa chiến thắng đâu Ảnh 5

Rõ ràng, ICD đã có tinh thần cầu thị với những ý kiến của người xem, đồng thời khẳng định bản thân không ngủ quên trên giải thưởng cao nhất của chương trình King of Rap. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự thay đổi, nâng cấp của ICD sắp tới cùng các sản phẩm âm nhạc nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Tiến Đạt

Photo

Gia Giang -

BÌNH LUẬN