Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước loạt ảnh được cho là của Chi Pu và mỹ nam xứ củ sâm Jin Ju Hyung tại sân bay Đà Lạt. Theo đó, cặp đôi bịt khẩu trang, đội mũ kín mít, tuy nhiên nhờ vóc dáng và kiểu tóc, fan vẫn dễ dàng nhận ra giọng ca Cho ta gần hơn cùng bạn diễn điển trai.

Chi Pu lại lộ ảnh thân thiết cùng mỹ nam Hàn Quốc Jin Ju Hyung tại sân bay Đà Lạt ảnh 0Chi Pu lại lộ ảnh thân thiết cùng mỹ nam Hàn Quốc Jin Ju Hyung tại sân bay Đà Lạt ảnh 1

Chi Pu và Jin Ju Hyung bị bắt gặp tại sân bay Đà Lạt. (Ảnh: Hóng hớt showbiz). Chi Pu và Jin Ju Hyung bị bắt gặp tại sân bay Đà Lạt. (Ảnh: Hóng hớt showbiz).

Những bức hình này khiến người hâm mộ càng thêm “đoán già đoán non” việc cả hai đang hẹn hò. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bị bắt gặp bên nhau. Trước đó, Chi Pu - Jin Ju Hyung thường xuyên bị lộ ảnh diện đồ đôi, hẹn hò bí mật ở cả trong nước lẫn nước ngoài.

Chi Pu lại lộ ảnh thân thiết cùng mỹ nam Hàn Quốc Jin Ju Hyung tại sân bay Đà Lạt ảnh 3

Chi Pu lại lộ ảnh thân thiết cùng mỹ nam Hàn Quốc Jin Ju Hyung tại sân bay Đà Lạt ảnh 4

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò. Cả hai nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.

Cách đây gần 5 tháng, Chi Pu và Jin Ju Hyung gây chú ý khi có dịp đóng cặp trong MV Cho ta gần hơn (I’m in love). Sau thời gian hợp tác, cả hai liên tục xuất hiện trên Instagram đối phương, làm dấy lên nghi án hẹn hò.

Jin Ju Hyung là sinh viên khoa Điện ảnh Đại học Konkuk. Anh được biết đến khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình Paddy field (2012) của đài MBN, Gallery của đài KBS2. Ngoài ra, Ju Hyung cũng hoạt động tại nước ngoài với nhiều tác phẩm như Love again (Việt Nam) và You with me (Philippines).

Chi Pu lại lộ ảnh thân thiết cùng mỹ nam Hàn Quốc Jin Ju Hyung tại sân bay Đà Lạt ảnh 6

Cả hai hợp tác trong nhiều dự án chung như MV Cho ta gần hơn và bộ phim hợp tác Hàn - Việt Lala - Hãy để em yêu anh. Cả hai hợp tác trong nhiều dự án chung như MV Cho ta gần hơn và bộ phim hợp tác Hàn - Việt Lala - Hãy để em yêu anh.