Tối 3/7, Chi Pu đã tổ chức một buổi fan meeting với tên gọi Sunny day tại TP HCM để gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ. Sau khi trình diễn ca khúc mở màn sôi động, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi vì công việc bận rộn nên đã phải thay đổi thời gian buổi offline, dẫn đến việc một số bạn không thể tham dự. Tuy nhiên vẫn có nhiều fan ở tận Singapore hay Đắk Lắk xa xôi sắp xếp có mặt để gặp được thần tượng khiến cô rất hạnh phúc.

Chi Pu cười tít mắt khi được gặp lại những khán giả thân yêu tại TP HCM. Chi Pu cười tít mắt khi được gặp lại những khán giả thân yêu tại TP HCM.
Cô vui vẻ ôm chầm một bạn fan đã không ngại đường xa chỉ để gặp thần tượng. Cô vui vẻ ôm chầm một bạn fan đã không ngại đường xa chỉ để gặp thần tượng.

Suốt buổi meeting, với sự đáng yêu của mình, Chi Pu khiến cho các Sunny (tên gọi chung của fan Chi) đi từ niềm vui này đến bất ngờ khác với những hành động nhắng hết cỡ hay nhiều câu nói “không đỡ nổi”. Nữ ca sĩ “quẩy” hết mình cùng người hâm mộ của mình với nhiều trò chơi cùng thử thách thú vị, đặc biệt khi bị trêu không gợi cảm, Chi đã “dằn mặt” ngay bằng một màn khoe vũ đạo nóng bỏng “nhất từ trước tới giờ”.

Clip: “Bỏng mắt” với màn dance của Chi Pu

Thế mới biết bình thường Chi nhắng thế này… Thế mới biết bình thường Chi nhắng thế này…
… nhưng cần gợi cảm thì vẫn “hết phần thiên hạ” nhé! … nhưng cần gợi cảm thì vẫn “hết phần thiên hạ” nhé!
“Chú ký lân” nhảy vũ điệu Đóa hoa hồng này. “Chú ký lân” nhảy vũ điệu Đóa hoa hồng này.
Cô nàng rất thích thú với bộ đồ và còn thú nhận mình cảm thấy gợi cảm nhất khi diện trang phục này. Cô nàng rất thích thú với bộ đồ và còn thú nhận mình cảm thấy gợi cảm nhất khi diện trang phục này.
Một mình “quẩy” không thích lắm nên kéo cả fan lên cùng nhảy mới nhiệt. Một mình “quẩy” không thích lắm nên kéo cả fan lên cùng nhảy mới nhiệt.
Chi trổ tài diễn xuất với thử thách hóa thân thành “chị Nguyệt thảo mai”. Chi trổ tài diễn xuất với thử thách hóa thân thành “chị Nguyệt thảo mai”.
“Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này“. Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ ế đây này“.
Chi “gồng mình” chứng tỏ mình thật sự sở hữu số đo vòng 1 88 như số liệu các fan Hà Nội cung cấp khiến cả khán phòng cười ồ. Chi “gồng mình” chứng tỏ mình thật sự sở hữu số đo vòng 1 88 như số liệu các fan Hà Nội cung cấp khiến cả khán phòng cười ồ.

Cũng nhân dịp này, Chi Pu đã có những trải lòng về tình cảm của mình với Sunny cũng như một số khúc mắc trong thời gian qua sau buổi offline tại Hà Nội. Cụ thể cô không đồng tình với những nhận xét cho rằng mình “khóc lóc để xin cơ hội đi hát” vì đó không phải là điều cô muốn gửi gắm đến người hâm mộ và “Chi không bao giờ khóc lóc van xin ai để làm điều gì cả“.

Nữ ca sĩ trải lòng bản thân đang trên con đường chinh phục ước mơ, “có người được ủng hộ và có người không được ủng hộ thì người không được ủng hộ phải cố gắng gấp hàng trăm lần để chứng minh rằng tôi đi được con đường mình mơ ước“. Chi Pu mong rằng những ai đang đặt niềm tin vào cô hãy cho cô cơ hội để tiếp tục chứng minh khả năng của mình. Đó thật sự mới là tâm tư cô muốn gửi gắm đến các fan. Cuối cùng, nữ ca sĩ cho biết bản thân đang rất mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng để cố gắng không chỉ vì mình mà còn bởi niềm tin của mọi người.

Chi Pu gửi tặng khán giả ca khúc Tôi vẫn hát như một sự khẳng định cô sẽ tiếp tục kiên cường với đam mê của mình. Chi Pu gửi tặng khán giả ca khúc Tôi vẫn hát như một sự khẳng định cô sẽ tiếp tục kiên cường với đam mê của mình.
Và không quên thực hiện yêu cầu mang bản cover Người hãy quên em đi đến với các Sunny tại TP HCM. Và không quên thực hiện yêu cầu mang bản cover Người hãy quên em đi đến với các Sunny tại TP HCM.
Cô nàng tỏ ra bất ngờ khi được FC tặng hẳn chiếc nhẫn to đùng để cầu hôn. Cô nàng tỏ ra bất ngờ khi được FC tặng hẳn chiếc nhẫn to đùng để cầu hôn.
Đây như một lời cam kết cho sự gắn bó bền chặt giữa nữ ca sĩ và những người luôn yêu thương mình. Đây như một lời cam kết cho sự gắn bó bền chặt giữa nữ ca sĩ và những người luôn yêu thương mình.
Hẳn nhiên Chi Pu phải “say yes” rồi!!! Hẳn nhiên Chi Pu phải “say yes” rồi!!!