Giải Trí

Giải Trí

Không chỉ 100 triệu, 'chị Ông Địa' chốt đơn 1 tỉ cho ai chứng minh được Ngọc Trinh tag nhãn hàng

T.H
Chia sẻ

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ bị một nhà thiết kế nước ngoài đăng ảnh lên mạng xã hội, chỉ trích vì đạo nhái chiếc váy mà người này thiết kế riêng cho Kendall Jenner. Giữa lùm xùm, “chị Ông Địa” của mỹ nhân Trà Vinh đã có động thái khiến netizen bất ngờ.

Thông tin Ngọc Trinh diện váy "phake" trở thành chủ đề hot lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Theo đó, mỹ nhân Trà Vinh bị một nhà thiết kế nước ngoài đăng bài tố trên mạng xã hôi vì đạo nhái chiếc váy mà người này thiết kế riêng cho Kenadall Jenner. Nhà thiết kế so sánh hai bức ảnh của Ngọc Trinh và Kendall, cho thấy hai chiếc váy có mẫu mã, màu sắc giống nhau. Chỉ có điều Kendall mặc phiên bản gốc, còn Ngọc Trinh chỉ là “đồ nhái”, kèm với đó là lời chỉ trích: "Ngọc Trinh đang mặc thiết kế hoa oải hương nhái lại Kendall và không đời nào chúng tôi may loại này. Ngọc Trinh, nếu bạn muốn váy của tôi, hãy gửi email và trả tiền, tôi sẽ làm cho bạn một cái. Hãy dừng việc đạo nhái các nhà thiết kế trẻ tuổi đi"

Không chỉ 100 triệu, 'chị Ông Địa' chốt đơn 1 tỉ cho ai chứng minh được Ngọc Trinh tag nhãn hàng Ảnh 1
Nhà thiết kế bày tỏ sự bức xúc trước hành động đạo nhái của Ngọc Trinh. 

Cộng đồng mạng lập tức có nhiều lời chỉ trích dành cho Ngọc Trinh. Trước hàng loạt phê bình, người chị em thân thiết của Ngọc Trinh với nickname cô đặt cho là “Chị Ông Địa” đã có động thái khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng. 

Theo đó, đáp trả lại một bình luần “ác ý” của một tài khoản dành cho Ngọc Trinh, “chị Ông Địa” đã để lại bình luận rất dài để phân tích, đưa ra những lý lẽ “bảo vệ” cô em của mình, cô cho biết: "Đồ quần áo may lại nhan nhản mà em. Miễn không in logo lên đồ, chứ làm thòi trang là phải chấp nhận. Có bảo hộ được đâu. Chứ nếu nói là cùng ý tưởng thì cũng không thể nói được người ta... Chị thì nghĩ việc đạo nhái thời trang cũng không phải chuyện gì quá kinh khủng, mặc dù Trinh là người nổi tiếng thì việc đó cũng hơi tế nhị thật, nói sao chép có phải sai không thì sai, nhưng Trinh không hề tag nhãn hàng nha". Tài khoản này lên tiếng bảo vệ Ngọc Trinh và cho biết rằng sẽ chi hẳn một số tiền lớn lên đến 100 triệu để tặng cho bất cứ ai chỉ ra được Ngọc Trinh có tag nhãn hàng vào.

Không chỉ 100 triệu, 'chị Ông Địa' chốt đơn 1 tỉ cho ai chứng minh được Ngọc Trinh tag nhãn hàng Ảnh 2
Tài khoản hay được Ngọc Trinh gọi là “Chị Ông Địa” Nguyễn Thị Thu Trang tuyên bố sẽ tặng hẳn 100 triệu đồng cho ai chỉ ra Ngọc Trinh tag nhãn hàng.

Trong bình luận phân tích của mình, “Chị Ông Địa” cũng khẳng định, với một người nổi tiếng như Ngọc Trinh thì việc “sao chép” thiết kế là sai, có hơi tế nhị, tuy nhiên cô khẳng định chắc nịch cô em mình “không tag nhãn hàng”.

Đồng thuận với quan điểm của “Chị Ông Địa”, Ngọc Trinh cũng để lại phản hồi phía sau, cô nàng "chơi lớn" kêu gọi đàn chị bỏ hẳn 1 tỷ đồng ra để trao tặng cho ai tìm ra bằng chứng mình tag nhãn hàng vào. Và con số cuối cùng được "chốt đơn" là 1 tỷ đồng. Điều này làm netizen một phen há hốc khi Ngọc Trinh có một cô chị cũng chịu chơi không kém.

Không chỉ 100 triệu, 'chị Ông Địa' chốt đơn 1 tỉ cho ai chứng minh được Ngọc Trinh tag nhãn hàng Ảnh 3
Cuối cùng thì Chị Ông Địa chốt hẳn số tiền thưởng cao ngất ngưỡng lên đến 1 tỷ đồng. 

Được biết, “Chị Ông Địa” là một người bạn thân thiết với Ngọc Trinh và thường xuyên đồng hành cùng Ngọc Trinh trong các sự kiện cũng như cuộc sống hằng ngày. Dạo gần đây, cả hai thường có những khoảnh khắc tương tác với nhau khá nhiều trên mạng xã hội.

Không chỉ 100 triệu, 'chị Ông Địa' chốt đơn 1 tỉ cho ai chứng minh được Ngọc Trinh tag nhãn hàng Ảnh 4
Cả 2 có nhiều clip tiktok chia sẻ các khoảnh khắc cùng nhau.

Ngay sau đó, trước nhiều luồng chỉ trích gay gắt đổ dồn về phia stylist của cô nàng, Ngọc Trinh đã lên tiếng khẳng định stylist của cô trong sự việc lần này không liên quan gì, mọi ý tưởng là do cô chỉ đạo chỉ vì cô thích kiểu váy này và muốn kịp cho chuyến đi. Người đẹp chia sẻ trên story: "Chuyện cái đầm không liên quan gì đến stylist của Trinh hết nha. Tại Trinh thích nên Trinh kêu stylist làm cho kịp chuyến đi của Trinh". 

Không chỉ 100 triệu, 'chị Ông Địa' chốt đơn 1 tỉ cho ai chứng minh được Ngọc Trinh tag nhãn hàng Ảnh 5
Ngọc Trinh thừa nhận mọi trách nhiệm thuộc về mình. (Ảnh: Facebook Ngọc Trinh)

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh vướng vào vụ lùm xùm sử dụng hàng nhái. Trước đó, Ngọc Trinh cũng vướng nhiều lùm xùm về việc đạo nhái, đỉnh điểm nhất là việc mỹ nhân Trà Vinh khoe chiếc gương giá 200 triệu đồng “phiên bản fake” nhưng lại tag chính hãng sản xuất vào. Tuy nhiên, ngay sau đó, Ngọc Trinh đã dập tan tin đồn khi chứng minh mình sở hữu chiếc gương hàng auth.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN