Mới đây, trên Instagram Story, Phương Ly khiến cư dân mạng không khỏi thích thú khi chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và người hâm mộ. Theo đó, để thu hút sự chú ý từ giọng ca Mặt trời của em, fan liên tục nhắn tin qua Instagram và mong muốn được Phương Ly một lần phản hồi.

Sốt ruột vì không nhận được hồi âm, người hâm mộ này liền tung chiêu cực “độc”, tiết lộ phải khao cả lớp chầu kem nếu Phương Ly không trả lời. Đáp trả những tin nhắn hết sức đáng yêu, giọng ca sinh năm 1990 nhắn: “Ai lại chơi cá tốn tiền thế, để tiền đấy mua kem cho cô này, viên kem vị rum nhé”.

Chỉ một bức ảnh, Phương Ly ‘khai sáng’ cho fan ‘bí kíp’ cực ‘độc’ để được thần tượng trả lời tin nhắn

Ngay sau khi chia sẻ, bức hình lập tức gây sốt trên mạng xã hội. Phản ứng vừa dễ thương lại gần gũi, thân thiện của Phương Ly khiến fan không khỏi thích thú. Nhiều người cho rằng nếu ghép chung Phương Ly với những mỹ nhân lầy lội như Hương Giang, Bích Phương, Hoà Minzy chắc chắn sẽ tạo nên “bộ tứ vui nhộn” của V-biz.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng dù việc phải khao cả lớp chầu kem có thật hay không thì cách thức cá cược để khiến thần tượng trả lời tin nhắn thế này cũng thật sáng tạo và đáng để học hỏi.

Fan thích thú trước viễn cảnh nhóm các “thánh nữ lầy lội” của V-biz tụ họp. Fan thích thú trước viễn cảnh nhóm các “thánh nữ lầy lội” của V-biz tụ họp.

Phương Ly sinh năm 1990, ban đầu được biết đến là cô em gái xinh đẹp của ca sĩ Phương Linh. Cũng đam mê nghệ thuật và sở hữu giọng hát ngọt ngào như chị gái, Phương Ly từng hai lần tham gia một cuộc thi âm nhạc trên truyền hình nhưng không đạt thứ hạng cao.

Năm 2016, Phương Ly đầu tư ra mắt MV Crush on you nhưng phải đến mãi 2017, khi ca khúc Mặt trời của em hợp tác cùng Justatee phát hành, cái tên Phương Ly mới nổi đình đám và ngày càng được công nhận là giọng ca triển vọng trong làng nhạc Việt thời gian tới.

Chỉ một bức ảnh, Phương Ly ‘khai sáng’ cho fan ‘bí kíp’ cực ‘độc’ để được thần tượng trả lời tin nhắnChỉ một bức ảnh, Phương Ly ‘khai sáng’ cho fan ‘bí kíp’ cực ‘độc’ để được thần tượng trả lời tin nhắnChỉ một bức ảnh, Phương Ly ‘khai sáng’ cho fan ‘bí kíp’ cực ‘độc’ để được thần tượng trả lời tin nhắn

Những hình ảnh gần đây của Phương Ly. Những hình ảnh gần đây của Phương Ly.