Giải Trí

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhắn nhủ ai đó: 'Nó lừa đủ kiểu thế kia, trả tiền cho bố mẹ tôi nhé'

Quá Hải
Chia sẻ

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiếp tục có bài đăng 'tố' chồng cũ em gái sống sai trái.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Đặng Thùy Trang - chị gái Đặng Thu Thảo tiếp tục có bài đăng kể "tật xấu" của chồng cũ em gái. Theo đó, cô cho biết ông xã doanh nhân của Đặng Thu Thảo "cuỗm" tiền cưới đến bây giờ vẫn chưa trả.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ bị chồng bạo hành trong thời gian mang thai.

Cụ thể, Đặng Thùy Trang bày tỏ: "Mình hỏi mẹ thế tiền cưới của đàn gái đâu? Mẹ trả lời thằng em rể nó bảo mượn vài hôm nó trả. Nhưng giờ nó nói tiền nó bù lỗ đám cưới nhà nó, nó không chịu trả. Mình mới ơ thế nó lừa nhà mình cưới con gái mẹ để nó lấy lời nhà gái à.

Nó lừa đủ kiểu thế kia. Tiền cưới cũng lấy, doanh nhân gì thế kia? Lừa con bé trả nợ nần từ lúc đi phim, đến cả đám cưới nhà gái gửi gắm cho 2 ông bà quan khách nhà gái! Rồi xây dựng cửa hàng vật liệu gì khi của chồng công vợ mà em mình ra đi tay trắng với cả khoản nợ thẻ ngân hàng nó cà lúc em mình nằm ở cữ, đã vậy còn bảo cái con vợ đẻ 2 đứa con nó ăn bám, đàn ông thế cơ đấy".

Chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 thương em gái khờ khạo bị lợi dụng đủ điều. Cô bức xúc: "Ngày chưa có thằng em rể đó, em mình váy áo, xe đón đưa, tiền rủng rỉnh. Nói ra cũng tại em mình hiền lành, khờ khạo, cũng cái dại, rồi nó hù bố mẹ mình sẽ phá hỏng đời em gái mình. Lúc trước mình đã không cho cưới, mình đã cản, nhà bên đó năn nỉ hứa hẹn, từ lớn đến nhỏ. Rồi giờ 2 bàn tay trắng xấu xí thì mới thấy nhà đó trở mặt hơn bánh tráng nướng".

Chị gái Đặng Thu Thảo "tố" chồng cũ em gái "cuỗm" tiền cưới không trả.

Bên cạnh đó, Đặng Thùy Trang còn gọi tên một nhân vật được cho là chị chồng của em gái: "Chị chồng à, từ lúc chị bán từng cái áo từng cái quần hiệu của tui sắm cho con bé để chị lấy tiền sài, tôi đứt ruột vì đó là tôi mua cho em tui! Chị chưa bao giờ có tư cách để nói em tôi đâu nha. Lúc có tiền thì một em Thảo, hai em Thảo, lúc con bé trắng tay thì giả ra mặt.

Tôi thương 2 đứa cháu, tôi nhịn không nói thì làm anh làm chị cũng đừng để thằng em nó xem 'cá mè một lứa'. Hai đứa cháu tôi là cháu nội bên đó đó. Nhà nội giữ được mấy hôm mà chửi mẹ nó chẳng ra gì! Trả được cho nhà ngoại là chẳng thèm ngó 2 đứa luôn".

Chị gái Hoa hậu gốc Cần Thơ nhắn nhủ chồng em gái hãy trả tiền cưới hỏi cho bố mẹ cô. Đồng thời, cô cũng vui mừng vì em gái sớm thoát khỏi cảnh khổ.

"Tôi nói cho cậu biết! Ngày nào tôi còn sống thì em tôi với cháu tôi cũng không thiếu gì đâu. Cậu sống cho đạo đức một chút! Trả tiền cho bố mẹ tôi nhé. Mang tiếng cưới con gái người ta mà lừa ông bà già vợ mượn tiền từ đám nói đến đám cưới không trả, cả tiền của con cũng lấy luôn.

Còn chị chồng kia, tôi biết nhà chị nói gì và muốn gì, tất cả nhà chị cũng chỉ ham cái danh thôi, thích nổi tiếng nhưng trắng đen không thay được đâu. Em tôi rất may mắn vì sớm thoát khỏi đó đó!

Hai đứa cháu rất ngoan rất dễ thương, có cực ông bà ngoại cũng rất thương, chứ đàng nội có thèm hỏi gì tới đâu. Làm cha mà ngay cả việc con đi lên đây cũng chả thèm hỏi, thương con giả tạo chứ có thật đâu", Đặng Thùy Trang viết.

Đặng Thu Thảo có cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt bên chồng doanh nhân.

Chia sẻ của chị gái Đặng Thu Thảo lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây chỉ là bài đăng từ một phía, chồng nàng Hậu vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

Nguyên văn bài chia sẻ của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Xem thêm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu lộ diện sau ly hôn, tiết lộ lúc ra đi chỉ còn 78 nghìn trong túi

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN