Không chỉ được hàng loạt sao Việt chúc mừng, hình ảnh Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 còn được ngôi sao Thái Lan Lukkade Metinee chia sẻ trên Instagram cá nhân. Đây có thể được xem là sự ưu ái đặc biệt mà vị HLV kỳ cựu của The Face Thái vốn chẳng thích dùng mạng xã hội dành cho hoa hậu Hương Giang.

Ngôi sao Thái Lan Lukkade Metinee đăng hẳn ảnh Top 3 chung cuộc của MIQ 2018 để chúc mừng cho riêng Hương Giang. Ngôi sao Thái Lan Lukkade Metinee đăng hẳn ảnh Top 3 chung cuộc của MIQ 2018 để chúc mừng cho riêng Hương Giang.

Kèm theo hình ảnh hoa hậu Hương Giang rạng rỡ nhận nụ hôn từ hai á hậu, “chị Đại” Lukkade viết: “Dành một lời chúc mừng 'hoành tráng' đến Hương Giang đáng yêu vì đã chiến thắng Miss International Queen 2018. Chị đã nói rồi mà, em có thể làm được”.

Như mọi lần, cộng đồng fan Việt vô cùng cảm kích và để lại nhiều bình luận đầy tình cảm khi HLV The Face Thái ưu ái Hương Giang.

Nhiều fan thích thú khi phát hiện Lukkade like ảnh đều đặn cho Hương Giang…
… nhưng chẳng thèm theo dõi Yoshi - đại diện Thái Lan tại MIQ năm nay.

Đây không phải là lần đầu tiên siêu mẫu hàng đầu xứ sở chùa Vàng dành lời khen ngợi và động viên cho hoa hậu Hương Giang. Sau lần gặp gỡ trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong tại Việt Nam, Lukkade thường xuyên “thả tim” cho những bức ảnh của cô nàng “tắc kè hoa”.

Gần đây nhất, khi đại diện Việt Nam diện trang phục Thái Lan trong khuôn khổ MIQ 2018, “chị Đại” Lukkade cũng để lại bình luận “ngắn mà chất”: “Beautiful”.

“Chị Đại” thích thú với hình ảnh Hương Giang diện trang phục Thái Lan. “Chị Đại” thích thú với hình ảnh Hương Giang diện trang phục Thái Lan.
Trong đoạn livestream giao lưu với các fan, Hương Giang cũng hạnh phúc công nhận: “Hình nào của Giang chị Lukkade cũng like hết”. Trong đoạn livestream giao lưu với các fan, Hương Giang cũng hạnh phúc công nhận: “Hình nào của Giang chị Lukkade cũng like hết”.