Đến hẹn lại lên, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2018 chính thức khai mạc vào tối qua 19/4 tại TP.HCM. Thường xuyên trở thành tâm điểm trên thảm đỏ với những bộ cánh độc lạ, năm nay, Angela Phương Trinh cũng không ngoại lệ khi đội nón lông “cỡ bự” đi xem show thời trang.

Chết cười trước phản ứng của cư dân mạng trước nón lông cỡ bự khó hiểu của Angela Phương Trinh ảnh 0

Angela Phương Trinh và bộ cánh “có một không hai” tại đêm khai mạc VIFW 2018. Angela Phương Trinh và bộ cánh “có một không hai” tại đêm khai mạc VIFW 2018.

Ngay sau khi xuất hiện, phụ kiện “oversized” của Angela Phương Trinh lập tức khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Tạo hình mới lạ giúp người đẹp sinh năm 1995 “chiếm sóng” mạng xã hội suốt nhiều giờ đồng hồ cũng như đưa cô trở thành nguồn cảm hứng cho những bức ảnh chế và bình luận cực “giải trí” trên mạng.

Chiếc mũ hồng “cỡ bự” khiến cư dân mạng liên tưởng đến hình ảnh “ảo thuật gia và cộng sự” khi cô chụp hình cùng Hoàng Ku. Chiếc mũ hồng “cỡ bự” khiến cư dân mạng liên tưởng đến hình ảnh “ảo thuật gia và cộng sự” khi cô chụp hình cùng Hoàng Ku.
Chiếc mũ “thách thức” trí tưởng tượng của cư dân mạng. Chiếc mũ “thách thức” trí tưởng tượng của cư dân mạng.

Chết cười trước phản ứng của cư dân mạng trước nón lông cỡ bự khó hiểu của Angela Phương Trinh ảnh 4

Chết cười trước phản ứng của cư dân mạng trước nón lông cỡ bự khó hiểu của Angela Phương Trinh ảnh 5

Chết cười trước phản ứng của cư dân mạng trước nón lông cỡ bự khó hiểu của Angela Phương Trinh ảnh 6

Chiếc mũ lông hồng “khó hiểu” của Angela Phương Trinh giúp cư dân mạng một phen “giải trí”. Chiếc mũ lông hồng “khó hiểu” của Angela Phương Trinh giúp cư dân mạng một phen “giải trí”.