Giải Trí

Châu Kiệt - 'Phúc Nhĩ Khang' nổi đoá, hành động kì lạ sau khi thú nhận từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như

Minh Anh
Chia sẻ

Sau khi thú nhận những hành động 'tội lỗi' từng làm trong quá khứ, đặc biệt là đã cưỡng hôn nàng 'Hạ Tử Vy' - Lâm Tâm Như 23 năm về trước, Châu Kiệt liên tục có những hành động quá khích trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước lời thú tội của Châu Kiệt (vai Phúc Nhĩ Khang trong phim Hoàn Châu Cách Cách) về những hành động tội lỗi trong quá khứ. 

Theo đó, khi bị bạn gái tố tuyệt tình, bỏ rơi người yêu để chạy theo tình mới, nam diễn viên bất ngờ đ.áp trả đối phương bằng một bài đăng thú tội có liên quan đến bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đình đám một thời.

Châu Kiệt và Lâm Tâm Như trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đình đám một thời

Chia sẻ trên Weibo, Châu Kiệt lặp đi lặp lại cụm từ "Có một số người nói ... Tôi thú nhận". Đáng chú ý, khi đề cập đến n.ghi vấn từng có hành động không phải với Lâm Tâm Như, nam diễn viên chia sẻ: "Có một số người từng nói tôi dùng lưỡi cưỡng hôn người khác. Tôi xin thú nhận".

Lời thú tội g.ây bão của Châu Kiệt - Phúc Nhĩ Khang

Sau bài đăng thú tội này, anh chàng nhận về nhiều lời công kích từ cư dân mạng. Đáng nói, đêm 14/12, Châu Kiệt bỗng dưng nổi đoá, đăng đàn đ.áp trả netizen. 

Nam diễn viên chụp lại từng bình luận mắng chửi, đăng lên mạng xã hội kèm lời phản bác: "Tôi không tốt đến mức đó, nhưng tôi cũng không tệ bạc như vậy. Nhưng một số người thực sự ghét tôi tận xương tủy, và họ phải dành cả đời để ép tôi làm người xấu. Họ vu khống tôi vì một người họ thích nhưng chưa bao giờ tiếp xúc. Điều n.ày cho thấy điều gì? Nó cho thấy rằng thực sự có nhiều người não có vấn đề. Bệnh tâm thần là một căn bệnh không thể kiểm soát được, cứ cắn tôi vì chính cuộc sống của tôi có phải bệnh điên không?”.

Châu Kiệt đăng bài phản bác netizen

Sau khi đăng đàn phản bác cư dân mạng, Châu Kiệt cũng xoá luôn bài đăng thú tội. Thay vào đó, nam diễn viên chia sẻ một bài đăng nói về bố, như chưa hề có gì xảy ra. Hành động "lật mặt" này khiến cộng đồng mạng Trung Quốc càng thêm tức giận, cho rằng Châu Kiệt dám làm không dám nhận, coi thường khán giả.

Hình ảnh "cưỡng hôn" Lâm Tâm Như gây nhiều tranh cãi trước đây

Trước đó Lâm Tâm Như từng tiết lộ chuyện mình bị cưỡng hôn khi đóng Hoàn Châu Cách Cách, dù chẳng chỉ đích danh nhưng Cbiz đồng loạt gọi tên Châu Kiệt bởi đây là bạn diễn duy nhất có cảnh hôn với cô nàng. Thời điểm đó, Châu Kiệt mắng chửi Lâm Tâm Như nặng nề, phủ nhận toàn bộ cáo buộc khiến nữ diễn viên bị công kích, phải khoá trang cá nhân.

Nam diễn viên không ít lần có hành vi khiếm nhã với bạn diễn khác nên dù có tài vẫn bị ghét trong Cbiz
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN