saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Châu Đăng Khoa x Cùng hát lên nào: 'Tính ổn định là điều kiện đủ để giành chiến thắng'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Nam nhạc sĩ cho rằng nhờ sự ổn định mà ChangMie đã giành chiến thắng tại tập 18 Cùng hát lên nào.

Khách mời tại tập 18 Cùng hát lên nào chính là nam nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, anh là người đứng sau loạt bài hát đình đám được giới trẻ yêu thích như Người lạ ơi, Chân ái, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Tình nhân ơi..... Ngoài khả năng sáng tác, Châu Đăng Khoa còn sở hữu diện mạo điển trai và thần thái đầy cuốn hút.

Ở hậu trường Cùng hát lên nào, nam nhạc sĩ đình đám đã có những chia sẻ về sự xuất hiện ở chương trình cũng như các dự án nghệ thuật anh đang ấp ủ.

Châu Đăng Khoa x Cùng hát lên nào: 'Tính ổn định là điều kiện đủ để giành chiến thắng' Ảnh 1

Châu Đăng Khoa cho biết anh vô cùng bất ngờ khi chứng kiến ChangMie trưởng thành và chín chắn hơn khi xuất hiện ở Cùng hát lên nào: "Thật ra tôi biết ChangMie từ lâu rồi, từ khi tôi còn làm Giám khảo và Giám đốc sản xuất tại một số chương trình âm nhạc mà ChangMie từng tham gia. Lúc đó ChangMie mới chỉ mười mấy tuổi thôi mà đã đi thi hát rồi, bây giờ nhìn lại cô bé đã trưởng thành khiến tôi suýt không nhận ra".

"Có thể Changmie không phải là màu sắc giọng độc đáo trong 5 bạn thí sinh, nhưng cô bé lại có giọng hát ổn định nhất. Đối với format chương trình tôi nghĩ tính ổn định được đặt lên hàng đầu, và nó là điều kiện đủ để bạn giành chiến thắng chứ không phải một giọng hát quá hay", nam nhạc sĩ cho rằng sự ổn định đã giúp Changmie giành chiến thắng.

Châu Đăng Khoa x Cùng hát lên nào: 'Tính ổn định là điều kiện đủ để giành chiến thắng' Ảnh 2

"Nhạc sĩ, nhà sản xuất thì nhiều lắm nhưng đâu ai cũng phải được mời làm show riêng. Đây là điều tôi hết sức tự hào khi nhận được lời mời từ chương trình, không cần hỏi cát-sê bao nhiêu đã đồng ý rồi", Châu Đăng Khoa vô cùng hào hứng khi những bài hát của anh trở thành chủ đề trong đêm nhạc tại tập 18 Cùng hát lên nào.

Nam nhạc sĩ hy vọng khán giả sẽ quan tâm và ủng hộ các dự án nghệ thuật trong tương lai "Năm 2022 là năm kỷ niệm tròn 10 năm tôi bắt đầu vào nghề, chắc chắn tôi sẽ không để cột mốc quan trọng này trôi qua lãng phí. Tôi đã ấp ủ nhiều dự án là album kỉ niệm 10 năm, một quyển tự truyện viết trong vòng 4 năm và chuỗi dự án tôi xin phép được giữ bí mật".

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN