Giải Trí

Chẳng phải BTS, đây mới là những cái tên khiến hàng hóa đều sold out khi họ chạm vào!

Tầm Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Fan tưởng rằng chỉ cần nổi tiếng như BTS thì quảng bá sản phẩm nào cũng sẽ sold out, nhưng mọi người đã nhầm lẫn, những cái tên như Kai, Naeun (Apink),... mới thực sự làm được điều đó.

Tờ tạp chí The Big Issue đã mời Kai làm người mẫu ảnh bìa cho một tuần san và anh đã đồng ý. Điều ngạc nhiên xảy ra khi tuần san đó đã phá vỡ kỷ lục doanh thu năm 2017 và bán hết 15 nghìn cuốn xuất bản đợt ban đầu. The Big Issue quyết định tái bản và tuần san đó cũng nhanh chóng hết sạch, tổng cộng Kai đã giúp The Big Issue tiêu thụ hơn 28 nghìn bản tạp chí trong tuần san đó. The Big Issue là một tạp chí dành cho việc giúp đỡ người vô gia cư Hàn Quốc xây dựng lại cuộc sống bằng cách cung cấp tạp chí cho họ đem bán để tạo thu nhập.

Trong một lần tùy hứng, G-Dragon đã đăng tải tấm hình đôi giày Vans sờn rách của mình lên Instagram và làm điên đảo các tín đồ thời trang trên thế giới. Người hâm mộ bắt đầu tấn công các cửa hàng giày Vans kể cả online lẫn cửa hàng cố định để sở hữu ằng được đôi giày Vans classic này. Cũng từ đó GD giúp Vans tiêu thụ sạch sẽ những đôi giày có kiểu dáng tương tự như “Old Skool” and “Sk8-HI”. Thậm chí những mặt hàng có mức tiêu thụ trung bình cũng trở nên viral.

Khi Adidas ký hợp đồng người mẫu cho thương hiệu với Apink‘s Naeun , người hâm mộ đã hét lên: “Cuối cùng điều đó cũng đến”! Bản hợp đồng này đến tay Naeun vì cô đã trở thành nữ hoàng quần legging Adidas hàng đầu của Hàn Quốc trong một thời gian dài. Có một video vũ đạo mà Naeun mặc quần legging sọc đặc trưng trở nên phổ biến, thật khó nếu nhắc đến Adidas mà thiếu cái tên Naeun. Cô nàng trông thật quyến rũ chỉ với một chiếc áo sơ mi và quần legging đến độ quần legging Adidas đã bán hết ngay cả trước khi Naeun là người mẫu chính thức của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Tầm Nhiên

BÌNH LUẬN