Giải Trí

Chẳng cần Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên xác nhận, netizen cũng đoán cả hai đang sống cùng nhà nhờ manh mối này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chỉ cần so sánh hình ảnh Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên chia sẻ, cư dân mạng cũng có thể xác định cặp đôi đang sống cùng nhau.

Tuy chưa từng xác nhận sống chung nhưng cả Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm, đi du lịch cùng nhau. Thậm chí Lệ Quyên cũng đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ Lâm Bảo Châu và bản thân trước những bình luận công kích về chuyện tình cảm của cô cùng tình trẻ.

Gần đây Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ít chia sẻ các hình ảnh du lịch, bên nhau thường xuyên như trước. Thay vào đó cặp đôi chỉ đăng các hình ảnh cuộc sống riêng tư cá nhân như tập thể dục, ăn uống...

Cũng chính vì vậy, nhiều netizen đã tinh ý nhận ra rằng nhiều chi tiết trong hình ảnh của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu giống nhau, dẫn đến nghi vấn: Phải chăng cả hai đang sống chung nhà?

Ảnh của Lâm Bảo Châu.

Đầu tiên chính là hình ảnh Lâm Bảo Châu khoe không gian tập thể dục tại nhà của mình. Trong đó có một tấm thảm rất quen thuộc ở một góc phòng trong nhà. Lệ Quyên cũng từng xuất hiện tập yoga trong không gian giống như thế này.

Tiếp theo, chàng tình trẻ đăng ảnh 3 bình hoa trong một không gian rất sang trọng với tường gỗ, đèn chùm... Và trong một lần khác, giọng ca Sầu lẻ bóng cũng chụp ảnh tự sướng mặc đồ ngủ ở nhà, trong không gian này. Trước đó cả hai từng chụp ảnh ngay cửa thang máy cũng khá giống nhau.

Bức ảnh của Lệ Quyên và Lâm bảo Châu.

Với những chi tiết "thuyết phục" trên, nhiều khán giả tin rằng Lâm Bảo Châu đã dọn về sống trong căn biệt thự riêng của Lệ Quyên.

Tuy đã bước vào độ tuổi trung niên nhưng Lệ Quyên vẫn thường xuyên khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc trẻ trung của mình. Nữ ca sĩ và tình trẻ Lâm Bảo Châu kém nhau 12 tuổi.

Khi công khai mối quan hệ với nam người mẫu, cả hai đã phải chịu khá nhiều áp lực dư luận vì nhiều người cho rằng Lệ Quyên cặp tình trẻ, Bảo Châu lợi dụng "Nữ hoàng phòng trà". Bỏ ngoài tai những thị phi, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN