Giải Trí

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau 1 năm ly hôn Ahn Jae Hyun

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - "Nàng cỏ" Goo Hye Sun gây sốc với với kế hoạch tổ chức đám cưới và bật mí một số chi tiết về mối quan hệ với bạn trai 3 tháng.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Face ID được phát sóng vào ngày 28/12, Goo Hye Sun vô tình bật mí về bạn hiện tại sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 1

Xuyên suốt tập phim, "nàng cỏ" đã đề cập đến đám cưới và chàng trai mình mới quen gần đây. Mở đầu chương trình, Goo Hye Sun đã gặp một người bạn thân cùng trường và bày tỏ: "Bọn mình trở nên thân thiết nhờ MBTI. Tớ đã gặp gỡ nhiều người".

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 2

Trong một cuộc trò chuyện, Goo Hye Sun thú nhận: "Tớ đang viết ra tên những người tớ mời đến đám cưới sau này. Tớ vẫn chưa tổ chức đám cưới (Goo Hye Sun chỉ tổ chức bữa tiệc nhỏ thay vì đám cưới lớn với Ahn Jae Hyun), vì vậy lần tới tớ muốn tổ chức đám cưới. Hẳn là mời nhiều. Hơn 10 người".

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 3

Đáng chú ý, khi đang nói chuyện điện thoại với Giám đốc Cho, Goo Hye Sun đã thu hút sự chú ý khi nhắc đến chuyện tình cảm của mình. Trong lúc nói về công việc, giám đốc Cho hỏi: "Mấy ngày nay quan hệ của hai người không tốt sao? Dạo này người kia thế nào rồi? Gần đây cả hai có liên lạc với nhau không?".

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 4

Đáp lại, Goo Hye Sun nói: "Đã một tháng rồi em không gặp anh ấy" "Em không thích đeo bám đàn ông lắm. Thực sự em không thích người bừa bộn".

Sau đó, Giám đốc Cho nói: "À đó là lý do tại sao người đàn ông đó rất ngầu phải không nè", và Goo Hye Sun cười nói: "Mối quan hệ mỗi tháng gặp nhau một lần? Đã 3 tháng rồi, nhưng nếu gặp nhau mỗi tháng, thì đã gặp ba lần rồi ạ".

Chấn động: Goo Hye Sun tiết lộ bạn trai mới, lên kế hoạch tái hôn sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun Ảnh 5

Sau đó, khi đội ngũ sản xuất tò mò về người đàn ông của Goo Hye Sun: "Vẫn kiểu thả thính, crush đó hả?". Goo Hye Sun chia sẻ về phong cách yêu đương: "Em không thích thả thính cho lắm". Ngoài ra, Goo Hye Sun còn gây tò mò khi nói: "Người đàn ông bí ẩn, không ai biết anh ấy là ai. Không ai biết. Không ai nhìn thấy anh ấy. Vì vậy có thể không có ai".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm