Nếu như ở tập 1 Sing My Song - Bài hát hay nhất, khán giả được chiêm ngưỡng những “cuộc chiến” nảy lửa giữa bộ đôi HLV Lê Minh Sơn - Đức Trí thì với tập 2, chiến tranh hòa bình dường như lên ngôi. Vẫn là những ca khúc đa màu sắc, cá tính được thể hiện bởi những giọng ca khủng, nhưng với “nét đẹp văn hóa” của Sing My Song, các HLV lại liên tục nhường thí sinh cho nhau trên sân khấu.

Nếu ở phần thi mở màn, HLV Lê Minh Sơn “dành tặng” Giáng Son anh chàng Bình Minh để “trả ơn” câu chuyện “quay cóp” của hơn 20 năm trước thì ngay sau đó, anh cũng nhường Hương sắc trời cho HLV Đức Trí cũng vì lý do tương tự. Hay ở tiết mục Là anh đó của Andiez, dù biết thí sinh phù hợp với HLV Hồ Hoài Anh nhưng cả 4 chiếc ghế nóng đều “không thể không gạt cần”. Đó cũng là lý do khiến câu châm ngôn mới: “Gạt cần có trách nhiệm” ra đời.

Tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất với những lần “gạt cần đầy trách nhiệm”

Dưới đây là loạt phát ngôn “đầy” trách nhiệm của bộ tứ HLV Sing My Song mà Saostar thu thập lại sau tập 2:

Với Sing My Song, ngoài ca khúc, giọng hát thì sự ưa nhìn trên sân khấu cũng là yếu tố giúp bạn thành công đấy. Với Sing My Song, ngoài ca khúc, giọng hát thì sự ưa nhìn trên sân khấu cũng là yếu tố giúp bạn thành công đấy.
Tính ra, làm HLV nữ duy nhất như Giáng Son cũng có lợi thế chứ. Tính ra, làm HLV nữ duy nhất như Giáng Son cũng có lợi thế chứ.
Tuy nhiên, chính vì HLV Lê Minh Sơn liên tục nhường thí sinh, Đức Trí phải “cảnh tỉnh” thế này. Tuy nhiên, chính vì HLV Lê Minh Sơn liên tục nhường thí sinh, Đức Trí phải “cảnh tỉnh” thế này.
HLV Lê Minh Sơn nhường thí sinh là có ý đồ cả đấy! HLV Lê Minh Sơn nhường thí sinh là có ý đồ cả đấy!
Không thể phủ nhận, hàng loạt ca khúc hay của Sing My Song không đến được với khán giả là do cách xử lý chưa tròn trịa của các bạn thí sinh. Không thể phủ nhận, hàng loạt ca khúc hay của Sing My Song không đến được với khán giả là do cách xử lý chưa tròn trịa của các bạn thí sinh.
“Nhiều ca sĩ có hát live được đâu, vẫn nổi tiếng như thường”, bạn nghĩ sao về phát ngôn của HLV Hồ Hoài Anh? “Nhiều ca sĩ có hát live được đâu, vẫn nổi tiếng như thường”, bạn nghĩ sao về phát ngôn của HLV Hồ Hoài Anh?
Đây chính là lý do khiến Ngọc Trâm phải dừng bước tại Sing My Song dù ca khúc sở hữu giai điệu vô cùng bắt tai. Đây chính là lý do khiến Ngọc Trâm phải dừng bước tại Sing My Song dù ca khúc sở hữu giai điệu vô cùng bắt tai.
Tình yêu đối với bóng đá Việt của HLV Lê Minh Sơn là quá lớn, đúng không nào? Tình yêu đối với bóng đá Việt của HLV Lê Minh Sơn là quá lớn, đúng không nào?
Chính là HLV đưa ra phát ngôn “gạt cần có trách nhiệm” nhưng Đức Trí vẫn phải nhường thí sinh cho Lê Minh Sơn vì đơn giản, anh không phải là “ông kẹ”. Chính là HLV đưa ra phát ngôn “gạt cần có trách nhiệm” nhưng Đức Trí vẫn phải nhường thí sinh cho Lê Minh Sơn vì đơn giản, anh không phải là “ông kẹ”.
Sự xuất hiện của 4 nhạc sĩ/NSX âm nhạc gạo cội đã là nguồn cảm hứng quá lớn với các thí sinh tham gia chương trình rồi. Sự xuất hiện của 4 nhạc sĩ/NSX âm nhạc gạo cội đã là nguồn cảm hứng quá lớn với các thí sinh tham gia chương trình rồi.

Tập 3 Sing My Song - Bài hát hay nhất lên sóng vào lúc 21h ngày 18/3 trên kênh VTV3.