Giải Trí

Giải Trí

Cát Phượng xử lý thế nào với hình xăm có tên Kiều Minh Tuấn sau thông báo chia tay?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cát Phượng từng xăm tên Kiều Minh Tuấn lên tay để chứng minh tình yêu.

Tròn 1 tuần sau thông báo đã chia tay, mọi nhất cử, nhất động của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Dù đã đường ai nấy đi, thế nhưng nhiều khán giả vẫn đánh giá cao cách chia tay rất văn minh của cả hai. Thậm chí, có người còn soi được chi tiết Cát Phượng vẫn giữ nguyên hình xăm ghi tên Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng xử lý thế nào với hình xăm có tên Kiều Minh Tuấn sau thông báo chia tay? Ảnh 1
Cát Phượng vẫn giữ nguyên hình xăm ghi tên Kiều Minh Tuấn.

Được biết hình xăm này ra đời trong hoàn cảnh Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gặp rắc rối vì scandal với An Nguy. Vào thời điểm đó, Cát Phượng đăng bức ảnh khéo khoe hình xăm mới với dòng chữ "Cát Kiều" trên cổ tay, như một lời minh chứng cho mối quan hệ cả hai.

Cát Phượng xử lý thế nào với hình xăm có tên Kiều Minh Tuấn sau thông báo chia tay? Ảnh 2

Nếu như Cát Phượng đã lên tiếng về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn ở thời điểm hiện tại, thì nam diễn viên vẫn chưa có bất kì động thái nào xác nhận chuyện chia tay trước giới truyền thông lẫn khán giả. Trước đó sau khi đón nhận những "gạch đá", nam diễn viên đã tạm khóa chức năng bình luận tại các bài viết trên trang Facebook cá nhân.

Được biết Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay hơn một năm, đúng vào dịp Valentine 2021. Theo chia sẻ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay trước với lý do không hợp. Dù bên nhau hơn một thập kỷ, song cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn nên không bị ràng buộc về pháp lý cũng như tài sản.

Cát Phượng xử lý thế nào với hình xăm có tên Kiều Minh Tuấn sau thông báo chia tay? Ảnh 3

Tuy nhiên một điều một điều mà khán giả vẫn dành sự ngưỡng mộ đối với cả hai là dù không còn đi chung một đường, thế nhưng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn hành xử rất văn minh, giữ liên lạc và giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Xem thêm: Nghi vấn Nhật Kim Anh và 'người tình tin đồn' chưa kịp công khai đã 'toang', đàng gái đã ngán yêu?
 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN