saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Cát Phượng lộ thần sắc nhợt nhạt, thiếu sức sống hậu chia tay Kiều Minh Tuấn

Tiên Tiên
Chia sẻ

Trong hình ảnh mới nhất được đăng tải, Cát Phượng để lộ mặt mộc nhợt nhạt khiến người hâm mộ lo lắng.

Những ngày vừa qua, câu chuyện tình ồn ào của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang là một đề tài "hot", được cư dân mạng bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Theo đó, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay người tình kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỉ yêu nhau, đúng vào dịp Valentine năm ngoái.

Cát Phượng lộ thần sắc nhợt nhạt, thiếu sức sống hậu chia tay Kiều Minh Tuấn Ảnh 1

Mới đây, người bạn thân đã đăng tải hình ảnh tụ họp cùng Cát Phượng và những người đồng nghiệp thân thiết. Nam đồng nghiệp chia sẻ: "Hôm nay người ấy qua nhà chơi, không biết đãi gì? Vài món thêm tình thêm nghĩa". 

Cát Phượng lộ thần sắc nhợt nhạt, thiếu sức sống hậu chia tay Kiều Minh Tuấn Ảnh 2

Đáng chú ý, dù tạo dáng cười rất tươi nhưng trên gương mặt của nữ nghệ sĩ lộ rõ vẻ nhợt nhạt, kém sắc khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ do Cát Phượng để mặt mộc, không phủ phấn son nên mới trông thiếu sức sống như thế. Ngược lại, số khác lại cho rằng do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nên nữ nghệ sĩ chưa lấy lại được trạng thái tốt nhất.

Cát Phượng lộ thần sắc nhợt nhạt, thiếu sức sống hậu chia tay Kiều Minh Tuấn Ảnh 3

Nhắc lại câu chuyện tình đầy sóng gió, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn quen nhau khi nam diễn viên còn là một cậu sinh viên mới tốt nghiệp. Với lối diễn xuất duyên dáng và đa dạng, anh nhanh chóng "hớp hồn" nhiều cô thiếu nữ, trong đó có đàn chị hơn 18 tuổi Cát Phượng. Thời điểm ấy, Cát Phượng đang là tên tuổi có tiếng với lịch trình dày đặc, được nhiều khán giả yêu mến. Cả hai trúng "tiếng sét ái tình" và đồng hành với nhau trong suốt khoảng thời gian gần 13 năm, con số không hề nhỏ chứng tỏ một mối quan hệ lâu dài. 

Cát Phượng lộ thần sắc nhợt nhạt, thiếu sức sống hậu chia tay Kiều Minh Tuấn Ảnh 4

Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi" trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Theo đó, Cát Phượng từng tiết lộ Kiều Minh Tuấn chủ động đề nghị chia tay với lý do không hợp, cô tôn trọng ý kiến đối phương dù từng thử níu kéo nhưng không thành nên đành chấp nhận. 

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN