Sáng 24/1, vòng casting Thần tượng Bolero 2019 tiếp tục diễn ra tại khách sạn Diamond Sea, Đà Nẵng với sự tham dự của đông đảo thí sinh nơi đây với nhiều độ tuổi cũng như các ngành nghề khác nhau. Cặp đôi giám khảo quyền lực Minh Vy - Cao Công Nghĩa tiếp tục đồng hành để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Quán quân của chương trình. Thần tượng Bolero 2019 đã hoàn tất đợt tuyển sinh tại khu vực phía Bắc và Cần Thơ, sau vòng casting tại Đà Nẵng, ekip sẽ tổ chức thi tuyển tại địa điểm cuối cùng là TP HCM.

Cao Công Nghĩa - Minh Vy đã sẵn sàng trao tấm vé may mắn cho các ứng viên xuất sắc. Cao Công Nghĩa - Minh Vy đã sẵn sàng trao tấm vé may mắn cho các ứng viên xuất sắc.
Mọi người có mặt từ sớm và rất phấn khởi trước khi bắt đầu thi tuyển. Mọi người có mặt từ sớm và rất phấn khởi trước khi bắt đầu thi tuyển.

Casting Thần tượng Bolero 2019 tại Đà Nẵng: Số lượng thí sinh khủng ứng tuyển vẫn là đặc sản của cuộc thi ảnh 2Casting Thần tượng Bolero 2019 tại Đà Nẵng: Số lượng thí sinh khủng ứng tuyển vẫn là đặc sản của cuộc thi ảnh 3

Đây là năm thứ 4 Thần tượng Bolero được diễn ra nhưng vẫn giữ vững “sức hút” cũng như tầm ảnh hưởng với đông đảo giới mộ điệu trên khắp đất nước. Cuộc thi đã “chắp cánh” ước mơ cho những người yêu thích dòng nhạc trữ tình quê hương và tạo ra một thế hệ nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến như Trung Quang, Cao Công Nghĩa, Duy Cường, Yuuki Ánh Bùi,… Những cái tên nào sẽ “tỏa sáng”, những màn biểu diễn đặc sắc nào sẽ chạm đến trái tim người nghe, hãy cùng đón xem Thần tượng Bolero 2019 để có câu trả lời nhé!

Casting Thần tượng Bolero 2019 tại Đà Nẵng: Số lượng thí sinh khủng ứng tuyển vẫn là đặc sản của cuộc thi ảnh 4Casting Thần tượng Bolero 2019 tại Đà Nẵng: Số lượng thí sinh khủng ứng tuyển vẫn là đặc sản của cuộc thi ảnh 5Casting Thần tượng Bolero 2019 tại Đà Nẵng: Số lượng thí sinh khủng ứng tuyển vẫn là đặc sản của cuộc thi ảnh 6

Các thí sinh ghi danh để tìm kiếm cơ hội thực hiện ước mơ. Các thí sinh ghi danh để tìm kiếm cơ hội thực hiện ước mơ.

Casting Thần tượng Bolero 2019 tại Đà Nẵng: Số lượng thí sinh khủng ứng tuyển vẫn là đặc sản của cuộc thi ảnh 8

Ca sĩ Cao Công Nghĩa đã đồng hành cùng Thần tượng Bolero suốt 3 mùa thi. Ca sĩ Cao Công Nghĩa đã đồng hành cùng Thần tượng Bolero suốt 3 mùa thi.