TV Show

Vợ chồng HaHa và Buyl đính chính về tin đồn đi làm thủ thuật để không sinh thêm con

Ngọc Ánh
Chia sẻ

Saostar - Vào ngày 6/9 trong chương trình Can't Be The First do đài JTBC sản xuất, khách mời lần này là cặp vợ chồng nổi tiếng HaHa và Buyl. Họ cùng chia sẻ về việc sinh con và hạnh phúc gia đình.

Trong chương trình Can't Be The First đài JTBC phát sóng ngày 6/9 vừa qua, Haha và Buyl đã đến thăm nhà của Kang Jae Joon và Lee Eun Hyung. Hai cặp vợ chồng này cùng nhau chia sẻ về suy nghĩ gia đình cũng như việc sinh con, HaHa nổi tiếng với gia đình có ba nhóc tì đáng yêu đã lên tiếng đính chính về tin đồn không muốn có thêm con.

 Anh cho biết có bài báo nói anh đã đi làm phẫu thuật để không có thêm con sau khi quay chương trình Mom's Diary - My Ugly Duckling, nhưng sự thực anh không có suy nghĩ đó. HaHa và Buyl còn vui vẻ nói thêm, hiện tại họ thấy hạnh phúc với 3 nhóc tì của mình nên chưa có ý định sinh thêm đứa thứ 4 nhưng nếu xảy ra đó là một sự hạnh phúc. 

Cặp vợ chồng HaHa và Buyl đính chính về tin đồn đi làm thủ thuật để không sinh thêm con Ảnh 1

Trong chương trình, HaHa và Buyl còn cho khán giả thấy tình yêu đẹp của họ, anh bày tỏ sự yêu thương đối với mẹ vợ cùng Buyl và các con của mình.  

Cặp vợ chồng HaHa và Buyl đính chính về tin đồn đi làm thủ thuật để không sinh thêm con Ảnh 3

Kang Jae Joon và Lee Eun Hyung đã rất cảm động vì câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng nổi tiếng Haha. Kang Jae Joon và Lee Eun Hyung mong muốn sẽ có gia đình hạnh phúc giống như họ. Cặp vợ chồng này cũng đang dự định sinh thêm bé thứ hai, nên đã rất vui vì sự góp mặt của HaHa và Buyl trong chương trình ngày hôm đó.

Cặp vợ chồng HaHa và Buyl đính chính về tin đồn đi làm thủ thuật để không sinh thêm con Ảnh 4

Cặp vợ chồng Park Jun Hyung và Kim Ji Hye, những người đang dọn dẹp tủ lạnh tranh cãi vì thực phẩm quá hạn, nhưng sau đó họ đã hòa giải một cách vui vẻ. PD chương trình Can't Be The First nói đây là một cặp vợ chồng hài hước, 2 người này đang trách yêu nhau nhưng rồi sẽ cười vui vẻ ngay sau đó.

Cặp vợ chồng HaHa và Buyl đính chính về tin đồn đi làm thủ thuật để không sinh thêm con Ảnh 5

Vợ chồng Choi Yang-rak và Paeng Hyun-sook đã chứng minh độ nổi tiếng của bản thân, PD cho biết cặp đôi này có buổi quay quảng cáo từ sáng sớm và ngay sau đó họ còn chụp hình rất lâu nhưng Paeng Hyun Sook thì vẫn rất hào hứng quay chương trình. PD cảm thấy biết ơn vì sự chuyên nghiệp của cặp vợ chồng này.

Cặp vợ chồng HaHa và Buyl đính chính về tin đồn đi làm thủ thuật để không sinh thêm con Ảnh 6

Chương trình Can't Be The First do đài JTBC sản xuất được phát sóng vào 10 giờ tối chủ nhật hàng tuần theo giờ Hàn Quốc.

Cặp vợ chồng HaHa và Buyl đính chính về tin đồn đi làm thủ thuật để không sinh thêm con Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ánh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN