Giải Trí

Cặp đôi Lee Seung Gi – Lee Da In chia tay sau 3 tháng công khai hẹn hò?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Nữ diễn viên Lee Da In đăng dòng trạng thái ẩn ý, làm dấy lên tin đồn chia tay với Lee Seung Gi.

Lee Seung Gi Lee Da In đã xác nhận mối quan hệ của họ vào tháng 5 vừa qua khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cặp đôi tiết lộ rằng họ đã hẹn hò được một năm. Tuy nhiên, bài đăng gần đây của nữ diễn viễn xinh đẹp đã khiến nhiều người suy đoán rằng cặp đôi này đã chia tay nhau. 

Cặp đôi Lee Seung Gi – Lee Da In chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò? 

Cụ thể trên instagram, Lee Da In đã đăng một bức ảnh biển xanh kèm theo những dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Tôi chỉ là một người phụ nữ sẵn sàng sống một cách trọn vẹn nhất mỗi ngày. Bởi vì đó là cuộc sống của bạn, và bạn chỉ có thể sống một lần trên đời. Không một ai khác có thể sống cuộc sống thay bạn. Chính vì vậy tôi sẽ trút bỏ hết tất cả những sự đau đớn và trân trọng niềm hạnh phúc trong cuộc sống”.

Bài đăng trên story của Lee Da In.

Xem thêm: Phim 'Mouse' của Lee Seung Gi tham dự giải thưởng quốc tế - Kim Hye Soo cân nhắc trở lại màn ảnh

Lee Seung Gi hiện đang rất tích cực tham gia nhiều những chương trình giải trí và các bộ phim truyền hình trong năm nay. Nam diễn viên cũng vừa hoàn thành xong bộ phim truyền hình Mouse của đài cáp tVN. Do đó, có không ít những suy đoán cho rằng hai người đã chia tay nhau vì lịch trình bận rộn của họ.

Đáp lại những suy đoán trong thời gian qua, đại diện công ty quản lý 9Ato Entertainment của Lee Da In đã lên tiếng: “Chúng tôi không biết nhiều về tình hình của họ”. Ngoài ra, công ty quản lý Hook Entertainment của Lee Seung Gi cũng tuyên bố:“Rất khó để chúng tôi xác nhận về thông tin này”. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN