Theo diễn viên của 'Stranger Things' thì các thành viên EXO là fan cứng của series phim này. Theo diễn viên của 'Stranger Things' thì các thành viên EXO là fan cứng của series phim này.

Caleb MclaughlinGaten Matarazzo là những diễn viên trẻ nổi tiếng nhất nước Mỹ với vai diễn LucasDustin trong loạt phim truyền hình ăn khách Stranger Things của Netflix.

Dàn sao Stranger Things thông báo sẽ giao lưu cùng EXO tại Hàn Quốc ảnh 1Gần đây, cặp đôi  này đã đăng tải một video lên Instagram của mình, hai cậu bé có đề cập đến một dự án sắp thực hiện mà mình rất hào hứng thực hiện.

“Tuần tới tụi mình sẽ đến Seoul, Hàn Quốc để gặp những fan hâm mộ siêu đặc biệt của Stranger Things cũng như học một khóa về tất tần tật mọi thứ liên quan đến K-Pop đấy.”

Dàn sao Stranger Things thông báo sẽ giao lưu cùng EXO tại Hàn Quốc ảnh 2

Ngoài ra, Caleb còn đề cập rằng cậu đã tham dự concert của NCT 127 vào tháng trước, điều này cho thấy rằng cậu bé thực sự tường tận về thế giới K-Pop.

“Tháng trước mình đã có cuộc gặp cực thú vị với NCT 127, đoán xem lần tới mình sẽ gặp ai nữa nào?”

Dàn sao Stranger Things thông báo sẽ giao lưu cùng EXO tại Hàn Quốc ảnh 3

Mặc dù cả hai không đề cập đến bất kỳ cái tên nào trong đoạn video để tạo bất ngờ, nhưng Caleb đã tag tài khoản Instagram một tiền bối EXO của NCT 127, hàm ý rằng có thể nhóm nhạc huyền thoại này sẽ dạy họ 101 điều về K-Pop.

Dàn sao Stranger Things thông báo sẽ giao lưu cùng EXO tại Hàn Quốc ảnh 4

Không những vậy, Caleb còn tag thêm Instagram của Suho, BaekhyunSMTOWN.

Có thể là hai bên đã kịp sắp xếp kế hoạch hợp tác với nhau.

Còn người hâm mộ thì cực kỳ hào hứng khi được nhìn thấy nhóm nhạc và các diễn viên yêu thích của mình hợp tác với nhau!

Dàn sao Stranger Things thông báo sẽ giao lưu cùng EXO tại Hàn Quốc ảnh 5

Dàn sao Stranger Things thông báo sẽ giao lưu cùng EXO tại Hàn Quốc ảnh 6Dàn sao Stranger Things thông báo sẽ giao lưu cùng EXO tại Hàn Quốc ảnh 7

Có vẻ như EXO cũng rất háo hức với việc hợp tác, như Caleb đề cập thì họ sẽ gặp gỡ với các fan của Stranger Things.

Rất nhiều người đưa ra dự đoán cho sự kết hợp bất ngờ này. Có lẽ fan sẽ được thấy Caleb và Gaten khoe khả năng hát, nhảy, rap và nhiều kỹ năng khác cùng phần visual lồng lộn.

May mắn là hai diễn viên sẽ được chỉ dạy về K-Pop từ những huấn luyện viên thú vị, tài năng và hiểu biết như EXO.