Sau khi bị một người bạn tố quỵt tiền nhà, nói xấu đồng nghiệp, người mẫu Cao Thiên Trang đã lên tiếng đáp trả. Ngay dưới bài viết đòi “đổi tên” mình, người mẫu sinh năm 1993 bình luận bằng bài viết dài 1000 chữ gồm 7 điều khá bài bản chứng minh bản thân hoàn toàn không quỵt tiền nhà cũng như làm rõ nhưng khuất tất về tiền bạc giữa hai bên.

Cao Thiên Trang soạn tâm thư dài 1000 chữ đáp trả, chuẩn bị khởi kiện vì bị tố quỵt tiền ảnh 0

Theo dõi lời đối đáp qua lại giữa nhân vật lên tiếng “tố” Cao Thiên Trang và những người bạn quen biết cả hai, các fan biết được thông tin một chiều rằng người mẫu sinh năm 1993 không thanh toán tiền nhà.

Tuy vậy, trong phần đáp trả dày dặn, cô nàng cho biết bản thân thực hiện đúng theo giao kèo và hợp đồng. Ngược lại, người bạn lên tiếng tố Cao Thiên Trang mới là người có nhiều khuất tất về tiền bạc.

Cao Thiên Trang soạn tâm thư dài 1000 chữ đáp trả, chuẩn bị khởi kiện vì bị tố quỵt tiền ảnh 1Trên trang cá nhân, Cao Thiên Trang cũng chia sẻ lại “tâm thư” cùng các ảnh chụp màn hình để làm rõ sự việc cho các fan. Bên cạnh đó, Thiên Trang cho biết cô sẽ khởi kiện người “tố” cô quỵt tiền: “Việc này rất gây ảnh hưởng tới công việc và uy tín của mình. Chính vì vậy mình đã thu thập đủ chứng cứ để thực hiện khởi hiện những người liên quan về hành vi bôi nhọ danh dự“.

Một người bạn ở cùng Cao Thiên Trang cũng để lại bình luận cho biết Cao Thiên Trang có lý lẽ riêng trong câu chuyện bị “tố quỵt tiền” này. Tuy vậy, những điều tiếng xung quanh xích mích với Thùy Dương không được Thiên Trang nhắc đến trong tâm thư dài đến hơn 1000 chữ lần này.

Người trong cuộc lên tiếng cho rằng Thiên Trang hành xử không sai. Người trong cuộc lên tiếng cho rằng Thiên Trang hành xử không sai.
Trang thái giải thích rõ câu chuyện và tuyên bố khởi kiện của Thiên Trang trên trang cá nhân. Trang thái giải thích rõ câu chuyện và tuyên bố khởi kiện của Thiên Trang trên trang cá nhân.
Thiên Trang chuẩn bị khởi kiện những người làm ảnh hưởng đến bản thân. Thiên Trang chuẩn bị khởi kiện những người làm ảnh hưởng đến bản thân.
Tuy vậy, câu chuyện về mối quan hệ với Thùy Dương không được nhắc đến. Tuy vậy, câu chuyện về mối quan hệ với Thùy Dương không được nhắc đến.