Giải Trí

Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Tôi phải bước ra khỏi vũng bùn thối'

Văn Thao
Chia sẻ

Sau khi lên tiếng đứng về phía Ngọc Trinh và bị đối phương đáp trả, Cao Thái Sơn ẩn ý: "Đúng là toàn đi lo chuyện bao đồng".

Lùm xùm giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa đi đến hồi kết. Dù đã khẳng định không muốn tên mình đi kèm với tên của "ai kia" nhưng Nathan Lee lại liên tiếp gây tranh cãi thậm chí là không ngần ngại đưa hình ảnh, bình luận, đăng đàn nhắm thẳng vào Ngọc Trinh khiến nhiều người vô cùng khó hiểu.

Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 1
Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 2

Đỉnh điểm của cuộc "đấu khẩu" liên quan đến 2 chủ đề chủ yếu chính là tiền bạc và phẫu thuật thẩm mỹ. Ca sĩ Cao Thái Sơn có chia sẻ một bức tâm thư đứng về phía của nữ hoàng nội y khiến khán giả, nam ca sĩ Con đường mưa cho rằng: "Cô ấy có tiền hay có người khác tặng thì đó cũng là việc của cô ấy, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến mọi người xung quanh". 

Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 3

Trước những dòng chia sẻ này, Nathan Lee tiếp tục réo gọi Cao Thái Sơn bước vào đường đua kịch tính không hồi kết: "Thời gian này, anh không hiểu sao có những cái tên cứ dính vào mình. Bạn nam ca sĩ kia, nếu bạn ấy biết điều thì bạn ấy nên im lặng lại vì bạn ấy có rất nhiều phốt. Sẽ có rất nhiều người vạch phốt bạn ấy". Mặc dù không chỉ đích danh tên Cao Thái Sơn nhưng dựa vào những tình tiết cụ thể những ngày qua, mọi người ngầm hiểu Nathan Lee đang ám chỉ Cao Thái Sơn. 

Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 4
Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 5

Trước những ồn ào không đáng có, chủ nhân bản hit Điều ngọt ngào nhất vừa trải lòng sau những biến cố: "Buồn thì vẫn là buồn. Mình đã tốn một ngày để lội vào vũng bùn thối và giờ nên bước ra để không bị nhuốm bẩn đến đôi chân của mình. Đến cái tuổi cần phải làm việc và hưởng thụ, không phải lo nghĩ nhiều nữa mà hãy sống thật thoải mái thời gian này, sướng muốn chết mà tự nhiên để ý mấy chuyện linh tinh". 

Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 6
Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 7
Giữa tâm bão đứng về phía Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn ẩn ý: 'Toàn đi lo chuyện bao đồng' Ảnh 8

Mặc dù chưa rõ các tình tiết tiếp theo sẽ như thế nào, những cái tên nào sẽ tiếp tục được đưa đẩy vào drama căng đét này nhưng ở thời điểm hiện tại, Cao Thái Sơn cho rằng: "Ngồi đếm xem mình có mấy căn nhà, mấy mã chứng khoán có phải thích không? Toàn đi lo chuyện bao đồng".

Liệu Cao Thái Sơn đang nói chính bản thân mình hay nhắm tới Nathan Lee "toàn đi lo chuyện bao đồng"?

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN