Khi công chúng chưa hết hoang mang vì những hình ảnh nhạy cảm được cho là của Tiến Vũ, mới đây, Cao Lâm ViênAnh Tú là hai cái tên tiếp theo dính nghi vấn lộ ảnh “nóng”.

Theo đó, những hình ảnh nhạy cảm bị nghi ngờ là của Cao Lâm Viên được một Fanpage chuyên về showbiz đăng tải. Trước nghi vấn này, nam người mẫu lập tức lên tiếng phủ nhận.Anh cho hay đây là loạt ảnh của dự án quảng cáo từ cách đây nhiều năm trước.

Song, những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội đã bị cắt ghép, chỉnh sửa và hoàn toàn không có thật. Cao Lâm Viên cho biết không hiểu những người đăng tải nhằm mục đích gì.

Cao Lâm Viên và Anh Tú phủ nhận, nghi ngờ ảnh nhạy cảm là dàn dựng?

Cao Lâm Viên phủ nhận ảnh nhạy cảm và cho rằng những bức hình đã bị cắt ghép, chỉnh sửa. Cao Lâm Viên phủ nhận ảnh nhạy cảm và cho rằng những bức hình đã bị cắt ghép, chỉnh sửa.

Ngay sau Cao Lâm Viên, hình ảnh giường chiếu được cho là Anh Tú cũng được truyền tay nhau một cách chóng mặt, khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, trước nghi án lộ ảnh nóng, phía Anh Tú đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

“Do hiện đang du lịch Hàn Quốc nên giờ Tú mới thấy ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội. Đây là ảnh đã được chỉnh sửa, cắt ghép. Tú cũng không hiểu người chỉnh sửa và tung ảnh này lên mạng có mục đích gì” - Anh Tú cho biết.

Để thanh minh cho Anh Tú, fan cũng đưa ra bằng chứng cho thấy tấm hình lan truyền trên mạng đã qua chỉnh sửa photoshop. Cụ thể, trước đó, Anh Tú từng khoe ảnh ngực trần “sáu múi” trên Instagram. So sánh với bức ảnh đang rò rỉ, fan dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa phần ngực trần của Anh Tú và người đàn ông trong hình.

Bức hình được cho là “ảnh nóng” của Anh Tú là sản phẩm cắt ghép. Bức hình được cho là “ảnh nóng” của Anh Tú là sản phẩm cắt ghép.

Cao Lâm Viên và Anh Tú phủ nhận, nghi ngờ ảnh nhạy cảm là dàn dựng?

Bằng chứng minh oan cho Anh Tú. Bên trái là những bức hình Anh Tú để mình trần được chia sẻ công khai, khác biệt hoàn toàn với hình ghép đang lan truyền trên mạng. Bằng chứng minh oan cho Anh Tú. Bên trái là những bức hình Anh Tú để mình trần được chia sẻ công khai, khác biệt hoàn toàn với hình ghép đang lan truyền trên mạng.

Cao Lâm Viên và Anh Tú phủ nhận, nghi ngờ ảnh nhạy cảm là dàn dựng?

Trước đó, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ đoạn video giường chiếu được cho là của một nam diễn viên. Tuy không thấy mặt nhưng dựa vào hình xăm lớn ở ngực, nhiều người nghi ngờ chàng trai trong clip trên là nam diễn viên Tiến Vũ trong bộ phim Tháng năm rực rỡ. 

Sau khi đoạn video được phát tán trên mạng xã hội, Tiến Vũ đã khóa trang Facebook cá nhân. Quản lý của anh cho biết nam diễn viên đang bị vu khống và đe dọa. Những hình ảnh đang được lan truyền không thể khẳng định bất kỳ điều gì. “Đông Hồ” trong Tháng năm rực rỡ hiện đã làm việc với cơ quan điều tra và sẽ đưa ra phản hồi chính thức khi có kết quả.

Tiến Vũ bị nghi ngờ lộ ảnh nhạy cảm. Tiến Vũ bị nghi ngờ lộ ảnh nhạy cảm.