Giải Trí

Cận mặt con gái Nhã Phương, được nhận xét rất giống Trường Giang?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hình ảnh Nhã Phương bế một cô bé ở sân bay được cho là

Tiểu công chúa Destiny của cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang là nhóc tì nhận được nhiều sự chú ý. Mặc dù đã hơn 2 tuổi, thế nhưng hai vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương vẫn chưa hé lộ.

Cận mặt con gái Nhã Phương, được nhận xét rất giống Trường Giang? Ảnh 1

Mới đây một tài khoản fan của Trường Giang đã đăng tải hình ảnh Nhã Phương bế một em bé ở sân bay. Cô bé tầm khoảng hơn 1 tuổi và phía sau đó Trường Giang đang làm thủ tục an ninh. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng đây chính là con gái của cặp đôi và gia đình đang chuẩn bị đi du lịch.

Cận mặt con gái Nhã Phương, được nhận xét rất giống Trường Giang? Ảnh 2

Dưới phần bình luận, nhiều lời khen đã dành cho gia đình Trường Giang, nhất là con gái đầu lòng của cặp đôi. Thế nhưng nhiều người đã nhanh chóng nhận ra "có điều gì sai sai" về bức ảnh này. 

Cận mặt con gái Nhã Phương, được nhận xét rất giống Trường Giang? Ảnh 3

Ngay sau đó nhiều người đã tìm ra sự thật, rằng bức ảnh này được chụp vào năm 2019. Thời điểm này, con gái Trường Giang và Nhã Phương chỉ mới được mấy tháng tuổi. Thế nhưng cô bé trong ảnh đã khoảng tầm 1-2 tuổi. Vì vậy chắc chắn đây không phải là con gái của cặp đôi.

Cận mặt con gái Nhã Phương, được nhận xét rất giống Trường Giang? Ảnh 4

Bên cạnh đó kể từ khi hạ sinh tiểu công chúa, Nhã Phương và Trường Giang cũng chưa từng hé lộ mặt con gái. Những hình ảnh, clip được chia sẻ cũng chỉ là vóc dáng phía sau của con gái mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN