Mới đây, Á quân The Face Vietnam 2017 - Đồng Ánh Quỳnh được mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện cho một trường Đại học. Đến với chương trình, người đẹp thu hút mọi ánh nhìn ngay tại thảm đỏ sự kiện nhờ nhan sắc xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

Sau thành công tại Gương mặt thương hiệu mùa 2, Đồng Ánh Quỳnh ngày càng nhận được sự yêu mến của khán giả. Có thể nói, học trò cưng Minh Tú là một trong những thí sinh “hot” nhất cuộc thi khi có được lượng fan vô cùng đông đảo, đi đến đâu cũng được dàn “hậu cung” tháp tùng.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến hậu cung điêu đứngCận cảnh vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến hậu cung điêu đứngCận cảnh vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến hậu cung điêu đứngCận cảnh vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến hậu cung điêu đứng

Hoạt động nghệ thuật của chân dài sinh năm 1995 sau cuộc thi không quá ồn ào. Đồng Ánh Quỳnh luôn có những bước tính toán cẩn thận, đi chậm nhưng chắc là điều mà người đẹp tâm niệm.

Sắp tới, Đồng Ánh Quỳnh muốn thử sức mình với lĩnh vực điện ảnh, đây là môn nghệ thuật được chân dài gốc Hà Thành ấp ủ và mong muốn theo đuổi bên cạnh việc làm mẫu thời trang và đại diện hình ảnh cho các thương hiệu.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến hậu cung điêu đứngCận cảnh vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến hậu cung điêu đứngCận cảnh vẻ xinh đẹp, gợi cảm của Đồng Ánh Quỳnh khiến hậu cung điêu đứng

Đồng Ánh Quỳnh xinh đẹp và quyến rũ đi chấm thi tại một trường Đại học. Đồng Ánh Quỳnh xinh đẹp và quyến rũ đi chấm thi tại một trường Đại học.