Từ bỏ mái tóc dài thướt tha, Lưu Thi Thi đã chọn tóc ngắn trẻ trung và cá tính. Không thể phủ nhận Lưu Thi Thi là ngôi sao hiếm hoi cực hợp với tóc ngắn. Từ bỏ mái tóc dài thướt tha, Lưu Thi Thi đã chọn tóc ngắn trẻ trung và cá tính. Không thể phủ nhận Lưu Thi Thi là ngôi sao hiếm hoi cực hợp với tóc ngắn.
 Dương Mịch từng có một thời gian thử sức với tóc ngắn và cô nàng nhận được rất nhiều lời khen từ phía netizen. Dương Mịch từng có một thời gian thử sức với tóc ngắn và cô nàng nhận được rất nhiều lời khen từ phía netizen.
 So với tóc dài thì Dương Tử lại hợp với tóc ngắn hơn. So với tóc dài thì Dương Tử lại hợp với tóc ngắn hơn.
 Khi Lưu Diệc Phi để tóc ngắn, nhiều người cho rằng cô đã mất hết khí chất thần tiên vì bị kiểu tóc này hại. Đó là lý do về sau Lưu Diệc Phi không còn để tóc ngắn nữa. Khi Lưu Diệc Phi để tóc ngắn, nhiều người cho rằng cô đã mất hết khí chất thần tiên vì bị kiểu tóc này hại. Đó là lý do về sau Lưu Diệc Phi không còn để tóc ngắn nữa.
 Đường Yên rất hiếm khi để tóc ngắn nhưng một khi đã để thì ai cũng phải khen đẹp. Đường Yên rất hiếm khi để tóc ngắn nhưng một khi đã để thì ai cũng phải khen đẹp.
 Triệu Lệ Dĩnh cũng từng được khen ngợi rất nhiều khi cắt tóc ngắn. Triệu Lệ Dĩnh cũng từng được khen ngợi rất nhiều khi cắt tóc ngắn.
 Vốn gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là giống đàn ông nên khi để tóc ngắn thì cô nàng lại càng nam tính hơn. Vốn gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét là giống đàn ông nên khi để tóc ngắn thì cô nàng lại càng nam tính hơn.
 Khác với Địch Lệ Nhiệt Ba, nàng “mỹ nhân Tân Cương” khác là Cổ Lực Na Trát lại vẫn giữ được vẻ nữ tính xinh đẹp khi đổi kiểu tóc. Khác với Địch Lệ Nhiệt Ba, nàng “mỹ nhân Tân Cương” khác là Cổ Lực Na Trát lại vẫn giữ được vẻ nữ tính xinh đẹp khi đổi kiểu tóc.
 Quả không hổ danh “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, phong cách nào Cảnh Điềm cũng “cân” được hết. Quả không hổ danh “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, phong cách nào Cảnh Điềm cũng “cân” được hết.
 Trịnh Sảng không “kén” bất cứ kiểu tóc nào. Trịnh Sảng không “kén” bất cứ kiểu tóc nào.
 Tống Thiến được khen là đẹp hơn khi để tóc ngắn. Tống Thiến được khen là đẹp hơn khi để tóc ngắn.
 Angelababy cá tính với tóc ngắn nhưng fan vẫn muốn cô để tóc dài hơn. Angelababy cá tính với tóc ngắn nhưng fan vẫn muốn cô để tóc dài hơn.
 Giống Lưu Diệc Phi, Ngô Cẩn Ngôn cũng thử sức với kiểu tóc thương hiệu của huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn. Chỉ đáng tiếc là cả Lưu Diệc Phi lẫn Ngô Cẩn Ngôn đều không hợp với kiểu tóc này. Giống Lưu Diệc Phi, Ngô Cẩn Ngôn cũng thử sức với kiểu tóc thương hiệu của huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn. Chỉ đáng tiếc là cả Lưu Diệc Phi lẫn Ngô Cẩn Ngôn đều không hợp với kiểu tóc này.
 Trương Hinh Dư soái khí ngút trời. Trương Hinh Dư soái khí ngút trời.
 Trương Dư Hy từng gây bão với kiểu tóc ngắn. Trương Dư Hy từng gây bão với kiểu tóc ngắn.
 Đa số netizen đều nhận xét Quan Hiểu Đồng không hợp với tóc ngắn cá tính thế này, cô vẫn là nên để tóc dài dịu dàng nữ tính thì tốt hơn. Đa số netizen đều nhận xét Quan Hiểu Đồng không hợp với tóc ngắn cá tính thế này, cô vẫn là nên để tóc dài dịu dàng nữ tính thì tốt hơn.
 Có nhiều ngôi sao để tóc dài không đẹp bằng khi để tóc ngắn, Vương Tử Văn chính là ví dụ điển hình. Có nhiều ngôi sao để tóc dài không đẹp bằng khi để tóc ngắn, Vương Tử Văn chính là ví dụ điển hình.
 Lý Thấm trẻ trung và đáng yêu khi cắt tóc. Lý Thấm trẻ trung và đáng yêu khi cắt tóc.
 Thẩm Nguyệt cũng được khuyên là để tóc ngắn sẽ tốt hơn tóc dài. Thẩm Nguyệt cũng được khuyên là để tóc ngắn sẽ tốt hơn tóc dài.
 Chuyển sang tóc ngắn, Châu Đông Vũ càng thêm cuốn hút hơn. Chuyển sang tóc ngắn, Châu Đông Vũ càng thêm cuốn hút hơn.
 Mã Tư Thuần có gương mặt to và khá thô nên để tóc ngắn cô sẽ dễ dàng để lộ nhược điểm của mình. Mã Tư Thuần có gương mặt to và khá thô nên để tóc ngắn cô sẽ dễ dàng để lộ nhược điểm của mình.
 Âu Dương Na Na cũng từng thử sức với tóc ngắn nhưng tóc ngắn lại không hợp với cô. Âu Dương Na Na cũng từng thử sức với tóc ngắn nhưng tóc ngắn lại không hợp với cô.