8 idol K-Pop kiên quyết nói ‘Không’ với phẫu thuật thẩm mỹ

GreenĐăng lúc

Một số idol đã kiên quyết từ chối phẫu thuật thẩm mỹ dù nhận được vô số lời khuyên nên làm vậy.

Số 3, 5 và 6 thậm chí còn có những lý do cực ấm lòng khi không can thiệp dao kéo.

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải điều gì mới mẻ trong giới K-Pop, bởi có rất nhiều idol đã dũng cảm thừa nhận họ từng nhờ cậy đến dao kéo để cải thiện ngoại hình. Không ít các idol còn lựa chọn sửa sang vì phải chịu áp lực nặng nề từ dư luận. Tuy nhiên, dưới đây là một số idol đã kiên quyết từ chối phẫu thuật thẩm mỹ dù nhận được vô số lời khuyên.

1. Hani (EXID)

Trong suốt những ngày đầu, Hani cảm thấy bất an về ngoại hình của mình, vì thế cô nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp cải thiện điều này. Hani đã thay đổi suy nghĩ sau khi nhận được những lời động viên tích cực từ mẹ mình.

2. Bora (Cựu thành viên SISTAR)

Bora từng xem xét làm phẫu thuật cắt mí khi còn trẻ, nhưng các bác sĩ lại nghĩ rằng đôi mắt của cô rất thu hút, chính điều này đã khiến Bora thay đổi suy nghĩ ban đầu.

3. CL (Cựu thành viên 2NE1)

Trước khi debut, nhiều người động viên CL hãy làm phẫu thuật thẩm mỹ. CL kiên quyết phản đối ý kiến này vì cô không muốn thay đổi bất cứ điều gì của bản thân.

4. Rain

Trước đây, nhiều người khuyên Rain hãy phẫu thuật cắt mí. Nam ca sĩ đã phản đối kịch liệt, đôi mắt một mí giờ được xem là một nét đặc trưng về ngoại hình của anh.

5. Gyuri (Cựu thành viên KARA)

Trước khi debut với nhóm KARA, Gyuri được công ty khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ, vì họ nghĩ nó sẽ cải thiện visual của cô. Gyuri phản đối ý kiến này, vì cô thực sự yêu vẻ bề ngoài của mình.

6. Suhyun (AKMU)

Suhyun từng xem xét việc phẫu thuật cắt mí sau khi mơ mộng về đôi mắt hai mí. Tuy nhiên, cuối cùng Su hyun quyết định không làm phẫu thuật, bởi cô xem trọng những đường nét vốn có của bản thân.

7. Leeteuk (Super Junior)

Có lần Leeteuk đã nghĩ đến việc phẫu thuật sống mũi, thế nhưng các bác sĩ đã kịp cảnh báo rằng ca phẫu thuật có thể ảnh hưởng lâu dài đến nụ cười của anh.

8. Jay Park

Khi còn là thực tập sinh tại JYP Entertaiment, Jay Park từng xem xét việc làm phẫu thuật sau khi trò chuyện với một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Anh nghĩ rằng mình sẽ trở nên nổi tiếng hơn nếu thay đổi ngoại hình. Thế nhưng đến cuối cùng anh lại không thực hiện ý đinh này.

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo

TIN TÀI TRỢ