Giải Trí

Ca sĩ Vy Oanh rạng rỡ bên công trường, nhắn nhủ: 'Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Giọng ca Đồng Xanh khoe dáng bên công trường nhà mình, đồng thời đăng đàn nói về hạnh phúc trong cuộc sống.

Mới đây nữ ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ khoảnh khắc rạng rỡ bên công trường của gia đình cô. Giọng ca Đồng Xanh gửi lời chúc tốt lành đến khán giả, đồng thời bày tỏ quan điểm về hạnh phúc trong cuộc sống.

Ca sĩ Vy Oanh rạng rỡ bên công trường, nhắn nhủ: 'Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực' Ảnh 1
Ca sĩ Vy Oanh khoe dáng bên công trường

Ca sĩ Vy Oanh viết trên trang cá nhân: "Không có hạnh phúc đích thực bên ngoài đạo đức. Hay nói cách khác: Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực. Đó là thực tế. Thiên đàng không ở xa, mà ở ngay trong cuộc đời này với những ai có một tâm hồn đẹp. Vì sao?

Vì hạnh phúc trước hết và trên hết là sự bình an trong tâm hồn. Nền tảng của hạnh phúc thật, là nhân ái chan hòa... Nó bền vững và dịu êm... Không có mâu thuẫn hay loại bỏ. Thượng đế thật công bằng, công bằng ngay trong chính cuộc sống trần thế này của chúng ta".

Ca sĩ Vy Oanh rạng rỡ bên công trường, nhắn nhủ: 'Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực' Ảnh 2
Vy Oanh bày tỏ quan điểm về hạnh phúc đích thực

Có thể sau những ồn ào suốt thời gian qua, Vy Oanh giờ đây chỉ muốn tận hưởng cuộc sống bình an bên gia đình và người thân. 

Cách đây chưa lâu, Vy Oanh bị netizen cho là "nhận vơ" thành tích khi khoe ông xã doanh nhân là "người đầu tiên trên thế giới" dẫn nước biển nuôi tôm. 

Cụ thể, Vy Oanh chia sẻ việc chồng là người đứng sau hàng loạt dự án có ý nghĩa với nền kinh tế nước nhà, trong đó có công trình dẫn nước biển nuôi tôm HDPE lần đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khi netizen kiểm tra trên Google thì lại cho ra một kết quả khác. 

Ca sĩ Vy Oanh rạng rỡ bên công trường, nhắn nhủ: 'Kẻ ác không thể có hạnh phúc đích thực' Ảnh 3

SAOstar đã liên hệ với Vy Oanh để tìm hiểu thêm về sự việc. Theo đó giọng ca 8X cho biết mọi người đã hiểu lầm ý cô. Thực tế, công trình ông xã Vy Oanh làm là ống nhựa HDPE 1.800 dẫn nước biển vào trại nuôi tôm dài khoảng 5 km. 

"Đây là công trình đường ống HDPE 1.800 dẫn nước biển vào trại nuôi tôm giống dài khoảng 5 km. Cần nguồn vốn đầu tư rất lớn và công nghệ mới có thể làm được. Còn mấy ống nhựa nhỏ là khác".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN