Giải Trí

Ca sĩ Vy Oanh nói gì trước thông tin rút đơn kiện nữ CEO Đại Nam?

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, ca sĩ Vy Oanh đã có bài đăng trên trang cá nhân nói rõ về thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội, còn có động thái nhắc đến nữ CEO Đại Nam.

Sáng 3/10, mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin ca sĩ Vy Oanh đã rút trả đơn kiện nữ CEO Đại Nam. Trước những tin đồn trên, mới đây, giọng ca Đồng xanh có bài đăng trên trang cá nhân để nói rõ về câu chuyện này. 

Theo đó, Vy Oanh khẳng định: "Không hề có chuyện trả đơn hay rút đơn, quá trình điều tra mới bắt đầu và được bảo mật! Tôi yêu cầu bà Hằng phải chịu trách nhiệm cho những thông tin bà Hằng giả mạo CQĐT (cơ quan điều tra - pv) tung ra cộng đồng mạng, có cớ để tấn công bà mẹ và trẻ em!".

Ca sĩ Vy Oanh nói gì trước thông tin rút đơn kiện nữ CEO Đại Nam? Ảnh 1
Vy Oanh khẳng định không có chuyện rút hay trả đơn. Nữ ca sĩ yêu cầu bà Hằng phải chịu trách nhiệm cho những thông tin giả mạo bà đưa ra. 

Hôm 23/9, Vy Oanh đã nộp đơn tố cáo lần 2 của mình đến cơ quan có thẩm quyền để giải quyết liên quan đến vụ việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô trên các trang mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự.

Trước đó, Vy Oanh cũng đã nộp đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đến Phòng C.ảnh sát hình sự, C.ông an TP HCM. 

Ca sĩ Vy Oanh nói gì trước thông tin rút đơn kiện nữ CEO Đại Nam? Ảnh 2

"Vy Oanh trước nay chưa từng thất hứa điều gì, cái gì làm được mới nói (trừ những cái họ tự đơm đặt mà Vy Oanh không có phát ngôn trên trang Facebook này hoặc các trang báo chính thống).

Như đã thông tin trước đó Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về toàn bộ các thông tin v.u khống trắng trợn đến Phòng c.ảnh sát hình sự CA TP HCM và Cơ quan c.ảnh sát điều tra của Bộ C.ông An từ cuối tháng 6. Tin vui là đơn đã được đi theo qui trình tiếp nhận cả 2 nơi và đang trong quá trình điều tra, xử lí", nữ ca sĩ chia sẻ trước đó. 

Hiện, bài chia sẻ của Vy Oanh thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng. 

Xem thêm: Những cặp đôi 'phim giả tình thật' khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN