saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu

Thành Duy
Chia sẻ

Song Tùng - Minh Thư khiến sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation "bùng nổ" với ca khúc siêu đáng yêu Mượn sữa làm quen.

Nếu như bản hit Mượn rượu tỏ tình đã làm "dậy sóng" giới trẻ bởi lyric thả thính cực chất và giai điệu sôi động thì trong tập 7 vòng Đối mặt chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, học trò của BigDaddy - Emily sẽ tiếp tục "đốn tim" khán giả bởi ca khúc mới toanh Mượn sữa làm quen, cũng không kém phần trẻ trung, bùng nổ.

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu Ảnh 1
Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu Ảnh 2

Song Tùng và Minh Thư xuất hiện trên sân khấu với diện mạo hai cô cậu học trò tinh nghịch và đáng yêu. Bài hát Mượn sữa làm quen lấy bối cảnh học đường, hai người bạn xa lạ gặp gỡ, rồi làm quen và trở thành đôi bạn cùng tiến trong học tập. 

Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu Ảnh 3
Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu Ảnh 4

Song Tùng khoe thế mạnh về kĩ năng trình diễn sôi động và làm chủ sân khấu cực tốt. Bên cạnh đó, cậu bé đã có sự cải thiện nhiều về kĩ thuật hát và gây ấn tượng bởi chất giọng sáng, cột hơi chắc chắn. Đối với những phần thi đòi hỏi yếu tố biểu diễn, Song Tùng hoàn toàn chinh phục khán giả và các huấn luyện viên.

Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu Ảnh 5

Minh Thư cũng đã có sự phối hợp cực ăn ý với Song Tùng và có thể xem là ngang tài ngang sức. Cô bé đảm nhiệm những nốt cao, vang tạo nên cảm giác thăng hoa cho khán giả. So với ngày đầu ở vòng Lộ diện, Minh Thư đã mạnh dạn và trưởng thành hơn, không chỉ trong phong cách biểu diễn, mà còn ở chuyên môn ca hát.

Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu Ảnh 6

Ghép cặp Song Tùng thi đấu Minh Thư, một mặt sẽ mang đến một màn trình diễn màn nhãn và hấp dẫn cho khán giả nhưng cũng sẽ là một sự khó khăn không hề nhỏ khi cặp huấn luyện BigDaddy - Emily đưa ra quyết định loại trừ.

Minh Thư - Song Tùng đội BigLy trình diễn ca khúc mới gây nghiện 'Muợn sữa làm quen' siêu cấp đáng yêu Ảnh 7

Đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN