Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 đã khép lại những phần dự thi vô cùng xuất sắc đến từ các bé thí sinh và bên cạnh đó những “cuộc chiến” không khoan nhượng để thuyết phục các bé về đội của mình từ 6 vị HLV quyền lực. Tất cả điều đó đã tạo nên một đêm thi vô cùng thú vị và hấp dẫn, thu hút được sự theo dõi và quan tâm của hàng triệu khán giả yêu thích chương trình.

Bứt phá ngoạn mục, team Sơn  Tường thắng áp đảo trong tập 3 The Voice Kids 2018Cũng trong tập 3 này, khán giả cũng đã thấy được sự “bứt phá” đầy ngoạn mục của team Sơn - Tường khi liên tiếp giành chiến thắng trong phần thuyết phục các bé về đội của mình. Bên cạnh sự lăn xả hết mình và “độ cute” hết nấc của cặp đôi này còn là những lời những nhận xét chuyên môn vô cùng sắc bén nên Sơn - Tường đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của thí sinh khi chọn về đội.

Bứt phá ngoạn mục, team Sơn  Tường thắng áp đảo trong tập 3 The Voice Kids 2018Đầu tiên đó chính là cô bé dễ thương, xinh xắn Phạm Anh Thư, 11 tuổi, với chất giọng vang, ngân đầy tình cảm qua ca khúc Ngủ Đi Con Yêu đã chinh phục hoàn toàn 2 chiếc ghế Soobin - Vũ Cát TườngBảo Anh - Khắc Hưng. Mặc cho được quyền ưu tiên là chiếc ghế quay lại đầu tiên cùng những lời thuyết phục đầy tình cảm của đội Anh - Hưng thì Anh Thư đã quyết định về đội Sơn - Tường bởi sự lăn xả hết mình và sự chân thành của cặp đôi “yêu xa”.

Bứt phá ngoạn mục, team Sơn  Tường thắng áp đảo trong tập 3 The Voice Kids 2018Chiến thắng tiếp nối chiến thắng khi đội Sơn - Tường lại tiếp tục “chiêu dụ” được cậu bé gốc Hà Nội, Phan Bảo Long, 11 tuổi. Bảo Long đã lựa chọn thể hiện ca khúc When We Were Young bằng giọng hát vang, sáng và những nốt cao chắc chắn của mình. Bên cạnh đó, với lợi thế phát âm tiếng Anh khá tốt và có chất riêng trong màu giọng đã giúp Bảo Long dễ dàng thuyết phục được cặp đôi Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường xoay chiếc ghế nóng để chọn cậu về đội mình.

Bứt phá ngoạn mục, team Sơn  Tường thắng áp đảo trong tập 3 The Voice Kids 2018Với sở trường là “chuyên trị” dòng nhạc dân gian đương đại, đội Sơn - Tường đã vô cùng quyết liệt để “tranh giành” cô bé dân ca Bắc bộ Vũ Thị Phương Linh, 14 tuổi đến từ Quảng Bình gia nhập đội mình. Với lý lẽ sắc bén nhưng cũng không kém phần dễ thương của mình, cặp đôi đã thành công thuyết phục được giọng ca nhí Quảng Bình. Phương Linh là một cô bé có chất giọng đẹp, sáng và trong từng câu hát, Phương Linh đều đặt tình cảm của mình vào trong đó, vì vậy, mỗi lời ca cô bé cất lên đều khiến người nghe phải rung động và say đắm. Bên cạnh đó, với ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng và rất sáng sân khấu, Phương Linh dường như trở thành cái tên sáng giá cho đội Sơn - Tường trong cuộc thi năm nay.

Bứt phá ngoạn mục, team Sơn  Tường thắng áp đảo trong tập 3 The Voice Kids 2018“Nàng thơ Huế mini” Nguyễn Khánh Hà, 9 tuổi đến từ Hà Tĩnh cũng chính là cái tên phải khiến cặp đôi Sơn - Tường “quyết chiên” để “tranh giành” em về đội. Team Sơn - Tường đã thuyết phục cô bé bằng những lời nhận xét vô cùng chuẩn xác: “Cô không nghĩ con chỉ mới 9 tuổi mà có thể luyến láy dân ca miền Trung hay như vậy! Chỉ có một vài nốt cao không được rõ và sáng. Nếu con về đội cô chú thì cô chú sẽ giúp con khắc phục điều đó”. Soobin cũng tiếp lời Vũ Cát Tường: “Điều cô chú thích ở con chính là chất giọng rất mộc mạc, không đòi giỏi quá nhiều kĩ thuật và giữ đúng được lứa tuổi, khiến người nghe cảm thấy rất tự nhiên”. Có lẽ vì tin tưởng HLV Vũ Cát Tường đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc “training” thí sinh theo dòng nhạc Khánh Hà đang theo đuổi cũng như Soobin Hoàng Sơn được sinh ra trong gia đình có truyền thống dân ca và biết chơi các loại nhạc cụ dân tộc cho nên Khánh Hà đã lựa chọn và dành hết tình cảm của mình cho team Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.

Bứt phá ngoạn mục, team Sơn  Tường thắng áp đảo trong tập 3 The Voice Kids 2018Góp mặt trong danh sách chiến binh team Soobin - Vũ Cát Tường là cậu bé Nguyễn Thái Gia Bảo, 11 tuổi quê ở Hải Phòng. Chàng rocker nhí với chất giọng gằng đầy nội lực thể hiện ca khúc Tâm Hồn Của Đá đã khuấy động toàn bộ khán phòng cũng như vực dâỵ cảm xúc của khán giả xem truyền hình qua hàng loạt các khúc dân ca nhẹ nhàng, sâu lắng trước đó. Mặc dù cùng một thần tượng là cố nhạc sĩ Trần Lập và Bảo Anh đã hết lời “chiêu dụ”, kể cả việc đứng lên từ bỏ chiếc ghế nóng để cổ vũ nhiệt tình thì Gia Bảo vẫn chọn về đội Sơn - Tường. Bởi lẽ, trong số 6 vị HLV thì đội Soobin là có khả năng nhất về huấn luyện các dòng nhạc như rock, rap,…

Bứt phá ngoạn mục, team Sơn  Tường thắng áp đảo trong tập 3 The Voice Kids 2018Tập 3 vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 đã đánh dấu cho chiến thắng của team Sơn - Tường khi liên tiếp “giành” được 5 thành viên về đội, nâng tổng quân số lên thành 9 thí sinh. Và các bạn cũng đừng quên đón xem Tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 được phát sóng trực tiếp vào lúc 21h15 thứ 7 ngày 06/10/2018 trên kênh VTV3 để biết được những cái bé nào sẽ là thí sinh tiếp theo của team Sơn - Tường nhé!