Sau ồn ào đổi đơn vị nắm bản quyền chọn thí sinh dự thi Miss Earth 2019, các fan tiếp tục bất ngờ trước thông tin đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất năm nay sắp lộ diện. Người đẹp đang được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình với cơ hội sải bước trên đấu trường nhan sắc thuộc Big 6 - Miss Earth chính là Bùi Quỳnh Hoa - giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Không ít fan còn tin chắc rằng Quỳnh Hoa đang ra sức tập luyện và chuẩn bị kỹ càng để tham gia Miss Earth và nối dài thành tích sau khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa. Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Bùi Quỳnh Hoa.
Xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019 là Bùi Quỳnh Hoa. Xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2019 là Bùi Quỳnh Hoa.
Các fan còn cho rằng Quỳnh Hoa đang tập luyện nhiều kỹ năng để chinh chiến Miss Earth 2019. Các fan còn cho rằng Quỳnh Hoa đang tập luyện nhiều kỹ năng để chinh chiến Miss Earth 2019.
Liệu Quỳnh Hoa có phải là người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất sau Phương Khánh? Liệu Quỳnh Hoa có phải là người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất sau Phương Khánh?

Dù đơn vị nắm giữ bản quyền chọn thí sinh Hoa hậu Trái đất vẫn chưa công bố đại diện Việt Nam dự thi năm nay nhưng cộng đồng fan sắc đẹp đồng loạt khẳng định Bùi Quỳnh Hoa sẽ là Miss Earth Vietnam 2019. Cô nàng sinh năm 1998 này sở hữu chiều cao 1m72, số đo hình thể 79-62-86, từng đăng quang Miss Áo Dài Việt Nam World 2017.

Học trò Hương Giang giành giải Vàng - Siêu mẫu Việt Nam 2018. Học trò Hương Giang giành giải Vàng - Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Cô nàng cũng đồng hành với Hương Giang trong nhiều sự kiện cũng như hoạt động thiện nguyện. Cô nàng cũng đồng hành với Hương Giang trong nhiều sự kiện cũng như hoạt động thiện nguyện.

Tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018, Quỳnh Hoa về đội của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang và xuất sắc giành giải Vàng chung cuộc. Bên cạnh đó, Quỳnh Hoa còn là chủ nhân của giải phụ Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất. Vẻ đẹp có thể biến hóa giữa nữ tính, dịu dàng và sắc lạnh, cá tính cùng kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc sẽ là lợi thế của học trò Hương Giang nếu nhận được cơ hội tham dự Miss Earth 2019.

Các fan không hề nghi ngờ về hình thể hay kinh nghiệm trình diễn của Quỳnh Hoa. Các fan không hề nghi ngờ về hình thể hay kinh nghiệm trình diễn của Quỳnh Hoa.
Cô nàng còn có được ủng hộ vì sở hữu vẻ đẹp nữ tính, cuốn hút. Cô nàng còn có được ủng hộ vì sở hữu vẻ đẹp nữ tính, cuốn hút.
Liệu Quỳnh Hoa có phải Miss Earth Vietnam 2019? Liệu Quỳnh Hoa có phải Miss Earth Vietnam 2019?