Giải Trí

Fan chuyền tay nhau bức ảnh Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Đức Hải 'ngồi chung khung hình' giữa ồn ào showbiz

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Bộ ba nghệ sĩ nổi tiếng đều vướng phải những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua.

Từ đầu năm đến nay, showbiz chưa một ngày nào bình yên. Hàng loạt các màn "đấu tố", "khẩu chiến" từ chuyện quảng cáo tiền ảo, PR nhãn hàng "lố", khán giả có nuôi nghệ sĩ? Hay ồn ào chuyện từ thiện đã gây nhiều tranh cãi và cho đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.

Xem thêm: Fan tung bằng chứng tố NSƯT Đức Hải trả lời mâu thuẫn giữa ồn ào văng tục kém duyên, thực hư thế nào?

Giữa ồn ào, mới đây cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau bức ảnh NSND Hồng Vân - NSƯT Trịnh Kim Chi - NSƯT Đức Hải xuất hiện cùng nhau trong một khung hình.

Hình ảnh NSND Hồng Vân - NSƯT Trịnh Kim Chi - NSƯT Đức Hải xuất hiện cùng nhau trong một khung hình đang được khán giả chuyền tay nhau.

Nguyên nhân khiến khán giả đua nhau lan truyền bức ảnh này là chỉ trong thời gian ngắn, cả 3 nghệ sĩ này bất ngờ vướng phải những thị phi không đáng có. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện và NS Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Đức Hải đã lên tiếng giải thích, tuy nhiên hình ảnh của 3 nghệ sĩ này đã bị ảnh hưởng ít nhiều trước những lời bàn tán của cư dân mạng.

Chỉ trong thời gian ngắn, NSND Hồng Vân vướng vào hàng loạt lùm xùm phải lên tiếng đính chính.
NSƯT Trịnh Kim Chi cũng vướng vào ồn ào trên mạng xã hội.
NSƯT Đức Hải cũng bất ngờ hứng chịu nhiều lời chỉ trích sau lùm xùm phát ngôn, buộc phải lên tiếng đính chính.

Ở thời điểm hiện tại, không riêng gì 3 nghệ sĩ nói trên vướng phải thị phi mà rất nhiều những cái tên khác vốn được khán giả yêu thích cũng bất ngờ "dính dớp", bị nhiều người chỉ trích. Mong rằng sau loạt "biến" xảy ra, các nghệ sĩ sẽ biết tiết chế hơn để những chuẩn mực vốn đã xây dựng từ lâu không bị xấu đi trong mắt khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN