saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Là người đẹp triệu người hâm mộ, thế nhưng bữa cơm của các Hoa hậu Việt lại giản dị đến thế này đây!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù nổi bần bật mỗi khi xuất hiện, song cuộc sống đời thường của các nàng Hậu lại vô cùng giản dị.

Những nàng Hậu luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện hay một chương trình nào đó. Dù lúc nào cũng ăn vận nổi bật, song nhiều nàng Hậu lại có cuộc sống khá giản dị đời thường. Điều này thể hiện rõ nhất qua những bữa ăn của các nàng Hậu.

H'Hen Niê

Cách đây chưa lâu, H’Hen Niê đã đăng tải hình ảnh khoe bữa ăn "tự thưởng" trước Tết khiến dân tình chú ý. Không phải là sơn hào hải vị, cũng chẳng phải món ngon vật lạ gì mà thay vào đó, bữa ăn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ đơn giản là tô cơm đầy, thêm cá bể kho và canh rau xào.

Là người đẹp triệu người hâm mộ, thế nhưng bữa cơm của các nàng Hậu Việt lại giản dị đến thế này đây! Ảnh 1

Được biết, cá kho, rau xào đều là những món ăn mà H'Hen Niê ưa thích từ nhỏ. Đây cũng không phải lần đầu tiên H'Hen Niê khoe những bữa ăn giản đơn, đậm chất quê nhà lên mạng xã hội. Trước đó nàng Hậu cũng hay chia sẻ những khoảnh khắc dùng bữa vội với khô, rau luộc khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Là người đẹp triệu người hâm mộ, thế nhưng bữa cơm của các nàng Hậu Việt lại giản dị đến thế này đây! Ảnh 2
Là người đẹp triệu người hâm mộ, thế nhưng bữa cơm của các nàng Hậu Việt lại giản dị đến thế này đây! Ảnh 3

Ngọc Châu

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, mọi nhất cử nhất động của Ngọc Châu đều được dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây nhất, những hình ảnh chia sẻ khoảnh khắc bữa cơm mà mẹ nàng Hậu đích thân chuẩn bị cho con gái đã khiến nhiều khán giả "cay khóe mắt".

Là người đẹp triệu người hâm mộ, thế nhưng bữa cơm của các nàng Hậu Việt lại giản dị đến thế này đây! Ảnh 4
Bữa cơm giản dị của Ngọc Châu trong ngày trở về nhà. Ảnh: Yan

Do không đủ thời gian để chuẩn bị nhiều nên mẹ Ngọc Châu chỉ nấu những món đơn giản cho con, trong đó có gà nấu nước dừa, thịt luộc mắm nêm,... Mẹ nàng Hậu cho biết tất cả đều là những món mà con gái thích ăn. Hóa ra, bữa ăn cũng như sở thích của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng giản dị như bao người!

Lona Kiều Loan

Lona Kiều Loan là một trong những nàng Hậu được giới trẻ yêu thích, không chỉ bởi việc sở hữu nhan sắc vạn người mê mà còn nhờ vào tài lẻ ca hát, rapper hay MC. Dẫu vậy, Lona Kiều Loan vẫn có cuộc sống khá giản dị.

Là người đẹp triệu người hâm mộ, thế nhưng bữa cơm của các nàng Hậu Việt lại giản dị đến thế này đây! Ảnh 5
Là người đẹp triệu người hâm mộ, thế nhưng bữa cơm của các nàng Hậu Việt lại giản dị đến thế này đây! Ảnh 6
Nàng Hậu Lona Kiều Loan rất đảm đang trong chuyện bếp núc.

Người đẹp thường xuyên khoe những buổi ăn đơn giản, chủ yếu là rau để giữ vóc dáng. Không những thế cô nàng cũng khá chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. Còn nhớ hồi mùa dịch 2021, Lona Kiều Loan là một trong những nàng Hậu tham gia vào việc nấu cơm từ thiện, tiếp thêm sức lực cho tuyến đồng chống dịch.

Xem thêm clip về Á hậu Kiều Loan: 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN