Giải Trí

BTS lọt top trong cuộc bình chọn vào ngày Halloween: Thứ hạng của V gây bất ngờ

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV
Chia sẻ

Vừa qua, app bình chọn nổi tiếng nhất trong cộng đồng fan K-pop tung ra thứ hạng bình chọn nam thần sau ngày Halloween gây chấn động, BTS không làm fan thất vọng

V (BTS) đã được fan chọn là người mà họ muốn đi chung vào nhà ma nhất. Cuộc bỏ phiếu được tiến hành từ ngày 28/10 đến ngày 4/11 kéo dài trong vòng 1 tuần, ý tưởng này được tổ chức nhằm chúc mừng ngày Halloween diễn ra vào 31/10. Kết quả là V đã giành được 101,209 phiếu trong tổng số 274,890 người tham gia và leo lên vị trí số 1 đầu bảng.

Tiếp theo V, Jungkook, Jimin, JinSuga của BTS lần lượt chiếm giữ vị trí từ thứ 2 đến thứ 5. Có thể thấy các thứ hạng top đều được các thành viên BTS chiếm giữ, cho thấy mức độ yêu thích mà fan dành cho nhóm nhạc nam huyền thoại này.

Những người hâm mộ V sau khi bình chọn cho anh đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú: 

- "Anh ấy sẽ nhanh chóng thân thiết với những người xung quanh dựa trên khả năng thân thiện đáng kinh ngạc đến mức có biệt danh là "Kim Swatch, Nhân duyên" của mình thôi" . 

Hoặc là bình luận : "V mà đi nhà ma chắc là sẽ kết thân với các con ma trong đó trong một nốt nhạc mất" .

"Nếu cùng V bước vào nhà ma chắc tôi sẽ trở thành bạn bè thân thiết của những con ma trong đó khi bước ra quá". 

-  "Nếu là V thì có lẽ sẽ vào nhà ma và ăn cơm cùng các nhân viên hóa trang trong đó mất" .

Mặt khác, BTS đã xác nhận tham gia 2020 MAMA được tổ chức vào tháng 12, tuy chỉ là thông tin xác nhận nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn của khác giả trong và ngoài nước .

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV

BÌNH LUẬN