Brooklyn Beckham chuẩn bị tham gia show truyền hình sau khi hoãn hôn lễ cùng ái nữ nhà tỷ phú?

MigiĐăng lúc

Được biết, nhà đài đang rất nỗ lực để lôi kéo quý tử nhà Beckhams xuất hiện trong chương trình.

Ngày 16/8, The Sun đưa tin cặp đôi Brooklyn Beckham - Nicola Peltz sẽ tổ chức hôn lễ tại nhà thờ St Paul, London - một trong những thánh đường bậc nổi tiếng bậc nhất nước Anh. Tuy nhiên, cũng bởi vì có quá nhiều gia đình lựa chọn mà nơi đây luôn kín lịch tổ chứ hôn lễ, khiến cả hai có thể phải hoãn đám cưới nếu vẫn muốn tổ chức tại địa điểm này.

Brooklyn Beckham chuẩn bị tham gia show truyền hình sau khi hoãn hôn lễ cùng ái nữ nhà tỷ phú? Ảnh 1
Brooklyn Beckham chuẩn bị tham gia show truyền hình sau khi hoãn hôn lễ cùng ái nữ nhà tỷ phú?

Trong khi đó, được biết Brooklyn Beckham đang trong quá trình đàm phán để xuất hiện tại series Strictly Come Dancing. Đây là một chương trình khiêu vũ của BBC với sự tham gia của những người nổi tiếng kết hợp với các vũ công chuyên nghiệp để tranh tài.

Brooklyn Beckham chuẩn bị tham gia show truyền hình sau khi hoãn hôn lễ cùng ái nữ nhà tỷ phú? Ảnh 2
Các ông lớn nhà đài đang cố gắng lôi kéo Brooklyn Beckham tham gia chương trình của mình.

Có vẻ như các ông lớn nhà BBC đang muốn lôi kéo quý tử nhà Beckhams tham gia để thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Một nguồn tin trong cuộc giải thích:"Brooklyn có thể sẽ có một bản hợp đồng mơ ước với Strictly. Tên của cậu ấy đã được ký ở hầu hết mọi nơi.

Cậu ấy có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội và sẽ giúp nâng tầm chương trình, không chỉ ở Anh, mà còn ở Mỹ, nơi cậu ấy có rất nhiều người hâm mộ. Nhưng hơn thế nữa, hãy tưởng tượng có thương hiệu Beckham đằng sau cậu ấy".

Brooklyn Beckham chuẩn bị tham gia show truyền hình sau khi hoãn hôn lễ cùng ái nữ nhà tỷ phú? Ảnh 3
Anh chàng 21 tuổi không chỉ sở hữu lượng lớn người hâm mộ mà còn có hậu thuẫn từ cha mẹ vô cùng nổi tiếng.

Nguồn tin nói thêm với MailOnline: "Tuy nhiên, vấn đề là Brooklyn là một cậu bé nhút nhát và ngoài khiêu vũ trong bữa tiệc, cậu ấy không có nhiều kinh nghiệm".

Thông tin kể trên được tiết lộ ngay sau tin có thể hoãn đám cưới vì không xếp được lịch tại nhà thờ của Brooklyn và bạn gái hơn 4 tuổi. Trong khi đại diện của Brooklyn chưa lên tiếng xác nhận cả 2 thông tin kể trên Strictly Come Dancing được coi là một chương trình "bị nguyền rủa" khi chứng kiến sự chia tay của rất nhiều cặp đôi sau khi tham gia.

Brooklyn Beckham chuẩn bị tham gia show truyền hình sau khi hoãn hôn lễ cùng ái nữ nhà tỷ phú? Ảnh 4

Cụ thể, khiêu vũ là một bộ môn đòi hỏi sự tương tác và thấu hiểu với giữa hai người với nhau. Vì thế khi tham gia, người nổi tiếng phải giành nhiều thời gian với vũ công của mình, đồng nghĩa với việc ít có thời gian cho bạn trai, bạn gái hơn.

Trải qua 17 mùa, Strictly Come Dancing đã có dính lời nguyền khiến hàng chục cặp đôi nổi tiếng chia tay, và cũng có nhiều người bắt cặp với bạn nhảy mới. Stacey Dooley, Seann Walsh, Louise Redknapp, Ben Cohen, Rachel Riley và Georgia May Foote là một trong những cái tên tiêu biểu trong số đó.

Brooklyn Beckham chuẩn bị tham gia show truyền hình sau khi hoãn hôn lễ cùng ái nữ nhà tỷ phú? Ảnh 5
Nhiều người lo ngại Brooklyn Beckham sẽ không tham gia chương trình bởi "lời nguyền chia tay" mà nó mang lại suốt hàng chục năm qua.

Có thể "lời nguyên chia tay" chỉ là một sự ngẫu nhiên và chưa hẳn đã đúng với mọi người nhưng hẳn cặp đôi Brooklyn Beckham - Nicola Peltz sẽ phải nghĩ đến điều này trước khi chính thức ký hợp đồng tham gia chương trình. Và liệu Nicola có đồng ý mạo hiểm để người yêu góp mặt ở Strictly Come Dancing cuối năm nay?

BÀI VIẾT

Migi