Giải Trí

Boyfriend gửi tâm thư xúc động tới người hâm mộ sau tuyên bố chính thức tan rã

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ chắc hẳn rất xúc động và đau lòng khi xem những dòng tâm sự của các chàng trai Boyfriend trước quyết định chính thức tan rã.

Ngày 17/5, cộng đồng fan Kpop bàng hoàng hay tin Starship Entertainment xác nhận chính thức để Boyfriend tan rã sau gần 8 năm hoạt động. Thông tin được tuyên bố chỉ chưa đầy 10 ngày trước sinh nhật thứ 8 của nhóm (26/5) khiến cộng đồng Bestfriend (tên gọi fandom Boyfriend) vô cùng tiếc nuối và xót xa.

Không lâu sau khi đăng tải thông báo kèm một clip gồm toàn những hình ảnh vui đùa của Boyfriend, lần lượt từng thành viên trong nhóm cũng gửi những bức thư tay đầy xúc động tới người hâm mộ thông qua tài khoản instagram cá nhân. Dưới đây là nội dung cụ thể từng bức thư được đăng tải:

View this post on Instagram

안녕하세요 보이프렌드 정민입니다..라고 처음 여러분께 인사드린 지 8년이라는 시간이 흘렀네요. 처음으로 여러분들께 인사드리던 날을 시작으로 우리에겐 많은 추억들이 생겨났어요. 뜻 모를 고민으로 밤을 지새우기도 하며 웃고 울고 했던 그 모든 날들의 온도와 기억들이 더욱 선명해지는 요즘입니다. 먼저 저를 그리고 저희를 지금의 이 자리까지 올 수 있도록 도와주시고 그동안 보살펴주신 스타쉽엔터테인먼트 전 직원 여러분께 감사드립니다. 참 시간이 빠른 것 같습니다. 어쩔 때는 너무 빠르게 흘러가서 두렵기도 했죠. 그 시간들이 흘러 저희는 각자의 삶 속에서 바쁘게 살아갈 것 같습니다. 감사하다는 말 이 말로는 표현이 안될 정도로 저희에게 주신 사랑, 잊지 않겠습니다. 동현, 현성, 정민, 영민, 광민, 민우 여섯 명의 소년들이 무지개를 잡으려 떠나온 지난 8년이라는 시간이 헛되지 않았다고 확신했을 때는 우리 베스트 프렌드 여러분들을 만나고 나서 그때인 것 같아요. 그 소중하고 고마운 순간을 그리고 기억들을 평생 제 가슴에 소중히 간직하며 살아가겠습니다. 소년들의 앞길의 무지개가 펼쳐지길 기도하고 여러분들도 같이 응원해주세요. 약속할게요. 안녕은 영원한 헤어짐이 아니듯 우리는 시간이 흐른 뒤에 그 시간들의 끝에서 분명히 만날 거예요. 좋은 음악으로 인사드리겠습니다. 가장 사랑하고 고마운 내 청춘들 베스트 프렌드에게,

A post shared by Jeongmin (@boy_jm_) on

Chia sẻ của Jeongmin.

Xin chào, tôi là Jeongmin của Boyfriend. Đã tám năm kể từ lần đầu tiên tôi giới thiệu bản thân mình như thế này với tất cả các bạn.

Bắt đầu từ ngày tôi giới thiệu bản thân mình cho các bạn lần đầu tiên, chúng tôi đã tạo ra nhiều kỷ niệm. Những ngày này, mặc dù tôi thức cả đêm với những lo lắng mà tôi không hiểu, nhiệt huyết và ký ức về những ngày tôi đã cười và khóc trở nên rõ ràng hơn.

Trước hết, tôi muốn cảm ơn tất cả các nhân viên của Starship Entertainment đã giúp tôi và tất cả chúng tôi đến đây, và đã chăm sóc chúng tôi suốt thời gian này. Tôi nghĩ thời gian trôi qua thật nhanh. Đôi khi, tôi sợ vì nó đi quá nhanh. Khi thời gian trôi qua, tôi nghĩ chúng ta sẽ bận rộn sống cuộc sống cá nhân. Cảm ơn các bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên tình yêu mà bạn đã dành cho chúng tôi, đến mức tôi không thể bày tỏ lòng biết ơn của mình thông qua những lời này.

Khoảnh khắc khi tôi chắc chắn rằng tám năm của sáu chàng trai, Donghyun, Hyunseong, Jeongmin, Youngmin, Kwangmin và Minwoo, rời đi để bắt gặp cầu vồng không phải vô ích là khi chúng tôi gặp Best Friend. Tôi sẽ sống với những khoảnh khắc quý giá và biết ơn cùng những kỷ niệm được giữ mãi trong trái tim tôi cho đến cuối đời. Tôi cầu nguyện rằng cầu vồng trong tương lai của các chàng trai sẽ mở ra. Tôi hy vọng các bạn cũng sẽ ủng hộ chúng tôi.

Tôi hứa với các bạn. Giống như một lời tạm biệt không phải là một cuộc chia tay vĩnh cửu, chúng tôi chắc chắn sẽ gặp nhau vào phút cuối khi thời gian trôi qua. Chúng tôi sẽ chào đón các bạn với thứ âm nhạc tốt nhất.

Gửi đến Best Friend của tôi, người tôi yêu nhất và biết ơn nhất“.

Donghyun viết:”Đã lâu lắm rồi kể từ ngày 26/5/2011. Sự phấn khích mà tôi cảm thấy khi lần đầu tiên ra mắt cũng sống động như ngày hôm qua, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ kết thúc. Khi tôi nghĩ đến việc đứng ở cuối hành trình mà tôi hy vọng sẽ không kết thúc, tôi không thể tin được.

Tôi đã sống mỗi ngày ở độ tuổi 20 với tư cách là người lãnh đạo của Boyfriend và tôi cảm thấy rất biết ơn vì mình có thể nhận được rất nhiều tình yêu từ người hâm mộ. Thật ra, tôi cảm thấy rất tiếc vì luôn khiến người hâm mộ mệt mỏi chờ đợi. Mặc dù một phần trong trái tim tôi cảm thấy nặng nề về những điều tôi hối tiếc và không thể làm được, nhưng thực tế là tôi đã có thể quảng bá mà không gặp sự cố lớn nào trong các hoạt động của chúng tôi và đến đây mà không bị kiệt sức là nhờ sự hỗ trợ của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Các thành viên Boyfriend sẽ đi con đường riêng của họ, nhưng tôi sẽ luôn là Donghyun, trưởng nhóm của Boyfriend. Từ giờ trở đi, bất kể tôi đứng trước tất cả các bạn như thế nào, tôi sẽ cố gắng hết sức để những ký ức của tôi khi là Boyfriend không phai mờ. Mặc dù sự thật là tôi rất buồn và tôi cảm thấy tồi tệ, tôi sẽ thể hiện một hình ảnh tốt về bản thân mình cho các thành viên và người hâm mộ ủng hộ chúng tôi.

Cảm ơn và tôi xin lỗi Best Friend của chúng tôi vì đã yêu thương, ủng hộ và đã ở đó vì Boyfriend. Sáu trái tim của chúng tôi sẽ luôn ở trong Boyfriend và tôi tin rằng tất cả chúng tôi sẽ làm tốt và hạnh phúc, vì vậy tôi sẽ không nghĩ rằng đây là kết thúc.

Cuối cùng, cảm ơn gia đình Starship của chúng tôi đã giúp chúng tôi tạo ra những kỷ niệm đẹp và chăm sóc chúng tôi để chúng tôi có thể quảng bá”.

Bức thư tay của Donghyun

“Best Friend…

Tôi không chắc phải nói gì trước, hoặc làm thế nào để mọi thứ tốt hơn, nhưng tôi vô cùng xin lỗi khi đưa ra tin buồn này. 2011 là một năm không thể quên khi đó tôi đã có thể tái sinh, 26 tháng 5. Tôi vẫn nhớ rất rõ ngày hôm đó. Những tiếng reo hò và ánh mắt của mọi người đến với sáu người chúng tôi, mặc dù bạn không biết chúng tôi là ai và chúng tôi không có gì, vẫn còn trong ký ức của tôi. Tôi đã thực sự lo lắng sau đó. Đến mức tôi tự hỏi liệu ai đó có thể trở nên lo lắng như vậy. Chính từ lúc đó, ký ức của chúng tôi bắt đầu. Nhìn lại, tôi nghĩ chỉ có những khoảnh khắc hạnh phúc. Chơi, xem phim và gặp gỡ tất cả các bạn tại các chương trình phát nhạc hàng ngày. Chương trình âm nhạc đầu tiên của chúng tôi giành chiến thắng, buổi hòa nhạc đầu tiên, ra mắt Nhật Bản, tour châu Âu, tour Nam Mỹ, tour diễn ở Mỹ và biểu diễn ở nhiều quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Myanmar, Malaysia, Đài Loan, Hồng Kông và Úc. Các chương trình thực tế của chúng tôi có thể cho thấy tính cách cá nhân của chúng tôi, các cuộc họp của người hâm mộ. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới Best Friend, người đã giúp tạo ra những ký ức quý giá, không thể thay đổi này bằng cả trái tim tôi.

Mặc dù Boyfriend đã kết thúc như thế này, xin hãy ủng hộ hạnh phúc của sáu thành viên chúng tôi. Tôi sẽ không nói với bạn rằng đừng buồn, vì tất cả chúng ta sẽ bị tổn thương và có một khoảng thời gian khó khăn. Tuy nhiên, hãy gặp lại sau với một nụ cười và nhìn lại những kỷ niệm hạnh phúc của chúng ta. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tạo ra những ký ức từ những ngày học cấp ba và đầu những năm 20 sẽ mang lại những giọt nước mắt hạnh phúc nếu tôi nghĩ về chúng.

Và tôi xin lỗi”.

https://www.instagram.com/p/Bxj-dr8h9dO/?utm_source=ig_web_copy_link

Bức thư tay của Youngmin.

Nội dung bức thư của Hyunseong:”Xin chào Best Friend, các bạn vẫn ổn chứ? Đã quá lâu kể từ khi tôi viết thư tay và chào đón các bạn như thế này. Trước tiên tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ, quan tâm và yêu thương chúng tôi trong tám năm qua. Vào ngày 26 tháng 5 năm 2011, chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên vào một ngày khi mọi thứ thật kỳ lạ và ngượng ngùng, và tám năm đã trôi qua. Tôi nghĩ thời gian trôi qua rất nhanh, và tôi ghét nó. Khi tôi nghĩ về nó, đã có rất nhiều lúc khó khăn và mệt mỏi, nhưng khi Best Friend đang cổ vũ cho tôi trên sân khấu, tôi đã trở thành người hạnh phúc nhất. Vì điều đó, tôi đã có thể thưởng thức biểu diễn và làm việc chăm chỉ.

Bây giờ có thể là lời chia tay buồn nhất, nhưng nó không phải là kết thúc. Với lời tạm biệt này, một khởi đầu khác bắt đầu. Thành thật mà nói, điều đó thật đáng buồn và đáng tiếc, nhưng tại sao chúng ta không cười và nghĩ về những ký ức trong quá khứ cùng nhau?Nhiều khoảnh khắc xuất hiện trong tâm trí khi viết bức thư này. Trong những ký ức đó, tôi chỉ cảm thấy biết ơn và xin lỗi tất cả các bạn.

Boyfriend của ngày hôm nay đã kết thúc được một thời gian, nhưng sáu người chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ ở vị trí tương ứng và mơ ước được gặp lại nhau. Tôi không biết làm thế nào tôi sẽ chào đón bạn từ bây giờ, nhưng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với âm nhạc trong khi chờ đợi ngày đó. Cảm ơn bạn rất nhiều, Người bạn tốt nhất, và tôi yêu các bạn. Từ bây giờ, sáu chúng tôi sẽ thể hiện nhiều điều tốt đẹp với một diện mạo khác.Thỉnh thoảng hãy gặp lại nhau”.

https://www.instagram.com/p/BxkJQ8uhBFW/?utm_source=ig_web_copy_link

Bức thư của Kwangmin.

“Xin chào, Best Friend. Tôi là Kwangmin đây. Đã tám năm kể từ khi chúng tôi có thể cười, khóc và trở thành điểm mạnh của nhau. Cảm ơn bạn rất nhiều vì yêu thương Boyfriend và trở thành mọi thứ của Boyfriend trong 8 năm qua. Khi tôi nhìn lại, tôi nghĩ chúng ta đã tạo ra rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. Bất cứ khi nào tôi vui, buồn hay mệt mỏi, Best Friend luôn ở bên cạnh tôi. Best Friend là tất cả mọi thứ và sự tự tin của tôi. Chúng tôi quyết định đi theo cách riêng của chúng tôi. Nhờ tình yêu của Best Friend, mỗi ngày như một giấc mơ và tôi hạnh phúc.

Bất cứ khi nào tôi cảm thấy mệt mỏi và tương lai có vẻ khó khăn, tôi sẽ tiến về phía trước sau khi nhìn lại những kỷ niệm và thời gian chúng tôi chia sẻ. Cảm ơn bạn đã tạo ra rất nhiều kỷ niệm khó quên. Xin hãy ủng hộ và yêu thương sáu con đường cá nhân của các thành viên Boyfriend. Sáu chúng tôi sẽ hiển thị một hình ảnh được cải thiện trong tương lai. Cảm ơn bạn, và tôi yêu bạn rất nhiều”.

Nội dung bức thư của Minwoo: “Mọi người đều ổn, phải không? Hừm, có vẻ như đã được một thời gian kể từ khi tôi viết một lá thư, và tôi không biết phải nói gì, nhưng tôi có rất nhiều điều để nói với Best Friend.

Trong suốt tám năm dài, không bỏ lỡ dù chỉ một khoảnh khắc, tất cả những khoảng thời gian đó đều thú vị và vẫn như những kỷ niệm vui vẻ. Tất nhiên, sẽ là dối trá khi nói rằng tôi không buồn hay không cảm thấy hối tiếc, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể chịu đựng mọi thứ và làm cho đến nay nhờ sự hỗ trợ của các thành viên và những Best Friend của chúng tôi trong suốt quá trình những lúc vừa vui vừa buồn. Cảm ơn bạn một lần nữa.

Mặc dù mọi người sẽ đi trên con đường của riêng mình, như thể rời khỏi ngôi nhà cũ của họ, chúng tôi quyết định hỗ trợ lẫn nhau và làm việc chăm chỉ cho ngày mà chúng ta có thể gặp lại nhau một lần nữa. Bất kể chúng ta làm gì và ở đâu, chúng ta sẽ luôn có suy nghĩ là Bạn trai. Chúng tôi sẽ không quên Người bạn tốt nhất, và chúng tôi sẽ cứng rắn và làm tốt. Vì vậy, đừng lo lắng quá nhiều. Tôi muốn nếu bạn có thể mong đợi và hỗ trợ tương lai của chúng tôi. Chúng tôi đã hứa! Chúng ta sẽ bên nhau và đứng đây mãi mãi.

Vì lời hứa đó mà chúng tôi đã chọn con đường này và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm và hạnh phúc của chúng tôi, và tôi sẽ lưu giữ chúng trong trái tim tôi và cho bạn thấy những mặt lạnh lùng của bản thân thường xuyên hơn. Xin hãy ủng hộ các thành viên từ bây giờ là tốt. Bởi vì đó chắc chắn không phải là một lời tạm biệt vĩnh viễn!

Cảm ơn các thành viên của chúng tôi đã giúp tạo ra hạnh phúc và kỷ niệm tràn đầy, Người bạn tốt nhất và Giải trí Starship. Tôi kém trong việc thể hiện bản thân, vì vậy tôi không biết liệu tất cả cảm xúc của mình có được giao hay không, nhưng sẽ rất tuyệt nếu thậm chí một chút được truyền đi.

Hãy chắc chắn không bị cảm lạnh. Cảm ơn bạn nhiều hơn bất cứ điều gì. Tôi yêu các bạn”.

Lời chia sẻ xúc động của mỗi thành viên đã thực sự chạm đến trái tim của cộng đồng Best Friend trên toàn thế giới. Theo những gì các chàng trai chia sẻ, họ luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng những gì đã qua, đồng thời hướng tới một tương lai tốt đẹp của cả 6 người, sẵn sàng trở lại bên nhau khi có cơ hội. Bên cạnh đó, họ dường như không có bất kỳ khúc mắc gì với công ty quản lý hiện tại. Điều này khiến fan không khỏi tiếc nuối, cũng hi vọng rằng cả 6 thành viên Boyfriend sẽ trở lại bên nhau trong một tương lai không xa.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN