Giải Trí

Bỏ vợ trẻ con thơ, Chen (EXO) lên đường nhập ngũ

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Ca sĩ thần tượng Chen của EXO đã chính thức thông báo về kế hoạch nhập ngũ.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào ngày 16/10, Chen (EXO) đã chia sẻ một bức thư viết tay, trong đó anh ấy thông báo với người hâm mộ về kế hoạch nhập ngũ vào cuối tháng này. Theo dự kiến, nam ngôi sao 28 tuổi sẽ ​​nhập ngũ vào ngày 26/10 và trở thành thành viên thứ tư của EXO tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc sau Xiumin, D.O. Suho.

Chen (EXO) nhập ngũ sau khi cưới vợ sinh con Ảnh 1

Dưới đây là nội dung đầy đủ từ bức thư tay của Chen:

Chen (EXO) nhập ngũ sau khi cưới vợ sinh con Ảnh 2

"Xin chào mấy đứa, anh là Chen nè.

Khi nhiệt độ thời tiết thay đổi đặc biệt nghiêm trọng, mấy đứa có ổn và khỏe mạnh không đấy?

Cái nóng mùa Hè qua đi, trong nháy mắt đã sang Thu. Lý do mà anh viết thư này cho tất cả mọi người trong ngày hôm nay là để thông báo rằng anh sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 26 tháng 10. Và, ít nhất là để anh gửi lời chào tạm biệt đến mấy đứa thông qua lá thư này.

Trong thời gian phục vụ quân sự, anh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với sức khỏe thể chất và tinh thần tốt. Anh cũng muốn cho mấy đứa thấy được sự trưởng thành và tiến bộ khi quay lại gặp gỡ mọi người. Trong thời gian đó, anh mong rằng tất cả cũng sẽ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh như bây giờ!! Anh luôn biết ơn và yêu mấy đứa rất nhiều".

Trở lại vào tháng 1 năm nay, Chen đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thông báo tin tức về cuộc hôn nhân của mình và mong đợi đứa con chưa chào đời. Ngay sau đó, Chen và vợ sắp cưới đã tổ chức lễ cưới riêng với sự tham gia của các thành viên trong gia đình cùng bạn bè thân thiết.

Chen (EXO) nhập ngũ sau khi cưới vợ sinh con Ảnh 5

Đến tháng Tư, SM đã xác nhận rằng vợ của Chen (EXO) đã hạ sinh tiểu công chúa khỏe mạnh vào hôm nay tại phòng khám Marie OB/GYN ở Cheongdam-dong, Seoul. 

Chen (EXO) nhập ngũ sau khi cưới vợ sinh con Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN