TV Show

Bộ tứ quyền lực dốc lòng bày mưu tính kế, ‘chặt chém' nhẹ nhàng trên 'ghế nóng' The Voice 2019

Phước Xuyên
Chia sẻ

"Cuộc chiến" trên "ghế nóng" Giọng hát Việt chính thức bắt đầu, cả 4 HLV ra sức chiêu mộ những "chiến binh" về với đội của mình

Trải qua các mùa giải The Voice, “cuộc chiến” của các HLV quyền lực trên ghế nóng dần trở thành một trong những đặc sản không thể thiếu. “Món ăn tinh thần” này không chỉ mang lại “gia vị mặn mòi” cho chương trình mà còn biểu hiện được những giá trị của các nghệ sĩ ở hàng ghế huấn luyện viên.

Các HLV quyền lực bắt đầu “chặt chém” nhau trên ghế nóng The Voice 2019.

Để chiêu mộ được các tài năng âm nhạc về đội, ngoài việc “bấm chọn”, các HLV còn phải có những chiến thuật để “dụ dỗ” thí sinh. Đặc biệt là sân khấu vòng Giấu mặt - nơi mà khán giả chứng kiến cuộc đua “giành suất vé duy nhất” của các bạn thí sinh để được về team HLV mình mến mộ, ngay cả các HLV cũng phải “chiến đấu” hết mình để có được thí sinh mình yêu thích.

Mở màn là trận “quyết chiến” giữa HLV Hồ Hoài AnhHLV Thanh Hà, khi đó nam nhạc sĩ nhận xét phần trình diễn của thí sinh vẫn đi theo lối cũ chưa thấy được cá tính riêng trong cách thể hiện, thì HLV Thanh Hà lại cho rằng: “Ca khúc thí sinh hát với âm vực rất rộng, bài hát vốn đã như vậy rồi, không thể thay đổi cái kiểu khác được. Em đừng để bị người khác chi phối”.

Thậm chí HLV Thanh Hà còn bày trò chiêu dụ thí sinh bằng sở thích đi shopping: “Nếu về đội của chị, chúng mình sẽ đi ăn, đi chơi, đi mua sắm. Em đừng sợ già… chị mới 25 tuổi, rất gần tuổi em”. Thế nhưng, có lẽ may mắn vẫn không mỉm cười với nữ HLV khi cô hai lần thất bại liên tiếp.

Riêng Tuấn NgọcTuấn Hưng thì có vẻ “án binh bất động” nhưng cả hai phối hợp khá ăn ý. Chính vì thế trong bộ tứ quyền lực mùa giải này fan nhận thấy mối quan hệ của hai vị HLV này khá thân mật. Tuấn Hưng phấn khởi chia sẻ: “Có lẽ nhan sắc của HLV cũng là một yếu tố thu hút thí sinh về với đội mình”.

Mỗi HLV đều bắt đầu hé lộ những chiêu thức “thuần phục” thí sinh thú vị, liệu với những tuyệt chiêu này các HLV sẽ thu về cho mình những chiến binh cừ khôi nào. Cùng đón xem tập 1 của The Voice 2019 phát sóng vào lúc 21g15 Chủ nhật, ngày 14/04/2019 trên VTV3

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN