Giải Trí

Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Thời gian sắp tới, đài Hồ Nam sẽ đẩy mạnh, tập trung lăng xê cho Tiêu Chiến. Đương nhiên, việc ưu ái người này sẽ khiến kẻ khác phải chịu thiệt, nên Vương Nhất Bác bỗng dưng từ "con cưng" trở thành "con ghẻ".

Vừa qua, đài Hồ Nam vừa tổ chức một sự kiện chiêu thương (thu hút những nhà đầu tư, quảng cáo) với hàng loạt show thực tế sẽ được nhà đài triển khai trong thời gian sắp tới. Trong số đó, dàn khách mời cố định trong hai chương trình lại trực tiếp ám chỉ về Tiêu Chiến.

Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 1
Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 2

Chương trình đầu tiên đề cập đến Tiêu Chiến là show Nhà sản xuất Trung Quốc. Khi giới thiệu về chương trình, ban tổ chức đã phát ra một đoạn âm thanh quảng bá dài 10 giây, trong đó là giọng nói của một số nghệ sĩ, mỗi người nói một câu. Ở câu đầu tiên: "Tôi, nam, đến từ Trùng Khánh, trong người luôn có có tinh thần phiêu lưu". Vì chất giọng này khá giống với Tiêu Chiến, cộng với những đặc điểm trùng khớp với anh chàng khiến dân mạng khẳng định chắc chắn rằng đó chính là ngôi sao Trần tình lệnh.

Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 3
Những lời giới thiệu này...
Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 4
... đã từng được Tiêu Chiến chia sẻ tại các chương trình trước đó.

Ngoài ra, hình ảnh được nhắc đến trong show Nhà sản xuất Trung Quốc còn đề cập nội dung: "Học trò đỉnh lưu của Thư Kỳ". Trong giới giải trí, những minh tinh lên hàng đỉnh lưu (ngôi sao nổi tiếng có lượng fan vô cùng đông đảo) không có nhiều người, đặc biệt lại còn là học trò của Thư Kỳ thì đặc điểm này chỉ có Tiêu Chiến mà thôi.

Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 5
Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 6
Tiêu Chiến là cậu học trò nổi tiếng của Thư Kỳ

Xem thêm: Thành công của 'Trần tình lệnh' giúp fan kiếm được hơn 3,6 tỷ đồng nhờ chụp ảnh Bác Quân Nhất Tiêu

Tại hội nghị chiêu thương của đài Hồ Nam, không chỉ mỗi chương trình này là nhắc đến Tiêu Chiến, mà trong show khác có tên Gia đình thám tử tỏa sáng cũng bị nghi ngờ là đề cập về ngôi sao sinh năm 1991. Chương trình đã đưa ra lời gợi ý: "Người này là ICON thiết kế đỉnh lưu". Vừa đỉnh lưu lại liên quan đến thiết kế, quả thật trong giới giải trí Hoa Ngữ ngoài Tiêu Chiến ra thì còn ai nữa đây.

Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 7
Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 8
Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 9

Việc mời Tiêu Chiến góp mặt liên tiếp trong hai show thực tế trọng điểm khiến dân mạng nghi ngờ rằng ban lãnh đạo đài truyền hình Hồ Nam có ý nâng đỡ, tập trung lăng xê cho anh chàng. Tuy nhiên từ trước đến nay, đài Hồ Nam được xem là sân nhà của Vương Nhất Bác, luôn xem "thái tử Yuehua" như gà cưng hết lòng trợ giúp trên mọi phương diện. Lẽ nào đây là động thái "có mới nới cũ" của nhà đài khi chuyển hướng sang Tiêu Chiến và bỏ rơi Vương Nhất Bác hay chăng?

Bỏ rơi Vương Nhất Bác, đài Hồ Nam chuyển hướng lăng xê Tiêu Chiến? Ảnh 10

Động thái từ buổi chiêu thương của đài Hồ Nam đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng:

- Một núi không thể có hai hổ, việc chuyển sang lăng xê cho Tiêu Chiến khác nào là tuyên bố bỏ rơi Vương Nhất Bác.

- Mới là buổi chiêu thương mà thôi, đài Hồ Nam đừng có mà ké fame Tiêu Chiến. Mời được anh ấy đi rồi tính tiếp.

- Trước đến nay, mấy nhà đài chiêu thương toàn dự đoán mời các tên tuổi hot, nhưng thật sự có mời được hay không thì chẳng ai chắc cả.

- Nếu nâng đỡ cả Vương Nhất Bác lẫn Tiêu Chiến thì sắp tới sẽ có cuộc cạnh tranh gay gắt từ phía ekip của hai người này đây. Ngồi xem đợi kịch hay.

- Thật sự đài Hồ Nam lăng xê cho Tiêu Chiến thì dân tình hãy chuẩn bị chờ xem các cuộc chiến đến từ fandom hai nhà Trần tình lệnh nhé!

Xem thêm: Cung Tuấn có khả năng trở thành Tiêu Chiến thứ hai, nhưng liệu độ hot có vượt qua được đàn anh?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN