Giải Trí

Bố mẹ Vân Quang Long lên tiếng cầu cứu, khổ sở đến mất ngủ vì bị xúc phạm: 'Chưa một ngày yên ổn'

Minh Đạo
Chia sẻ

Nam ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vào cuối tháng 12/2020, tro cốt được đưa về quê nhà tại Đồng Tháp từ giữa tháng 1/2021 nhưng gia đình, bố mẹ nam ca sĩ dường như vẫn chưa nguôi ngoai để trở về với cuộc sống thường nhật. Đáng buồn hơn, đấng sinh thành của người nghệ sĩ quá cố còn phải đối mặt với áp lực từ những điều tiếng, lời xúc phạm đến từ nhiều cá nhân trên mạng xã hội.

Bố mẹ Vân Quang Long lên tiếng cầu cứu, khổ sở đến mất ngủ vì bị xúc phạm: 'Chưa một ngày yên ổn' Ảnh 1
Bố mẹ Vân Quang Long lên tiếng cầu cứu, khổ sở đến mất ngủ vì bị xúc phạm: 'Chưa một ngày yên ổn' Ảnh 2

Xuất hiện nhiều video có lời lẽ tiêu cực nhắm vào bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long khiến gia đình vô cùng mệt mỏi, căng thẳng. Mẹ của giọng ca Bởi tin lời thề cho biết gia đình chưa từng được yên ổn dù đã gần 2 tháng sau khi lo liệu tang lễ cho con trai. Người thân đã thu thập nhiều video có lời vu khống vô căn cứ như bố mẹ nam ca sĩ nghiện bài bạc, nợ tiền gia đình con dâu Linh Lan... Đám 49 ngày của ca sĩ Vân Quang Long bị quay hình gây tranh cãi trái chiều, gia đình làm từ thiện cũng bị chỉ trích.

Bố mẹ Vân Quang Long lên tiếng cầu cứu, khổ sở đến mất ngủ vì bị xúc phạm: 'Chưa một ngày yên ổn' Ảnh 3
Mẹ của ca sĩ Vân Quang Long suy sụp trong lễ tang con trai.

Đó chính là lý do khiến bố mẹ Vân Quang Long tuổi cao, chịu nỗi đau mất mát con trai duy nhất lại phải buồn lo nhiều ngày qua dẫn đến mất ngủ, suy sụp tinh thần. Gia đình đã gửi đơn tố cáo lên Công an tỉnh Đồng Tháp, nhờ đến pháp luật để làm rõ việc một số YouTuber đưa thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến người thân, bố mẹ của nam ca sĩ Vân Quang Long.

Xem thêm: Xót xa đám tang Vân Quang Long: Bà xã mắt sưng húp, con quá bé không chịu đeo khăn tang

Bố mẹ Vân Quang Long lên tiếng cầu cứu, khổ sở đến mất ngủ vì bị xúc phạm: 'Chưa một ngày yên ổn' Ảnh 4
Cố ca sĩ Vân Quang Long và bà xã Linh Lan.

Xem thêm: Vợ sau Vân Quang Long xin lỗi Hàn Thái Tú, bức xúc vì mang tiếng 'ăn trọn' tiền phúng điếu của chồng

Vợ cũ của ca sĩ Vân Quang Long - chị Vân Lê cũng bị ảnh hưởng tiêu cực trong những tranh cãi trên mạng xã hội, Youtube thời gian qua. Chị cho biết công an đã xác định được 6 đối tượng đầu tiên có hành vị vu khống để tiến hành các bước tiếp theo cũng như gia đình rất sốt ruột trông ngóng sự thật được sáng tỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN