Tối 24/11, Á hậu Khánh Phương chính thức lên đường sang Ba Lan, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Supranational 2017 (Hoa hậu Siêu quốc gia). Tại sân bay, cô nàng diện đầm trắng nhã nhặn, ôm sát khoe khéo ba vòng đầy gợi cảm cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thu hút.

Có mặt tại sân bay để tiễn Khánh Phương, bên cạnh gia đình gồm bố mẹ và chị gái, khá đông người hâm mộ cũng có mặt để gửi lời chúc đến thần tượng và hy vọng cô sẽ ghi tên mình vào “bản đồ nhan sắc” thế giới. Trước tình cảm của người hâm mộ, Á hậu Khánh Phương đã nán lại phía ngoài sân bay khá lâu để chào tạm biệt và chụp hình lưu niệm.

Từ sớm, khá đông người hâm mộ đã có mặt, chuẩn bị hoa và băng rôn để tiễn Á hậu Khánh Phương lên đường sang Ba Lan. Từ sớm, khá đông người hâm mộ đã có mặt, chuẩn bị hoa và băng rôn để tiễn Á hậu Khánh Phương lên đường sang Ba Lan.
Sau thời gian dài chuẩn bị và tập luyện, Khánh Phương đã tự tin và sẵn sàng “chinh chiến” tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2017. Sau thời gian dài chuẩn bị và tập luyện, Khánh Phương đã tự tin và sẵn sàng “chinh chiến” tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.
Trên chặng đường chinh chiến sắp tới, Á hậu Khánh Phương cùng ê-kíp chuẩn bị kỹ lưỡng. Tổng hành lý của đại diện Việt Nam nặng gần 100 kg. Trên chặng đường chinh chiến sắp tới, Á hậu Khánh Phương cùng ê-kíp chuẩn bị kỹ lưỡng. Tổng hành lý của đại diện Việt Nam nặng gần 100 kg.
Khánh Phương xinh đẹp tại sân bay. Khánh Phương xinh đẹp tại sân bay.

Bố mẹ Á hậu Khánh Phương từ Nha Trang bay vào TP.HCM để tiễn con gái đi Ba Lan ảnh 4

Người đẹp dành thời gian chup ảnh cùng người hâm mộ. Người đẹp dành thời gian chup ảnh cùng người hâm mộ.
Bố mẹ Khánh Phương từ Nha Trang cũng đã có mặt để tiễn con gái lên đường đi thi. Bố mẹ Khánh Phương từ Nha Trang cũng đã có mặt để tiễn con gái lên đường đi thi.
Người đẹp bịn rịn chia tay bố mẹ Người đẹp bịn rịn chia tay bố mẹ
Vì lần đầu đi thi nên mẹ Khánh Phương khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của con gái. Vì lần đầu đi thi nên mẹ Khánh Phương khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của con gái.
Khánh Phương tranh thủ làm thủ tục hải quan để lên máy bay. Khánh Phương tranh thủ làm thủ tục hải quan để lên máy bay.
Chị gái Khánh Phương ôm chặt cô em bé nhỏ và không quên gửi lời chúc may mắn. Chị gái Khánh Phương ôm chặt cô em bé nhỏ và không quên gửi lời chúc may mắn.
“Phương đã chuẩn bị rất kỹ các phần thi để chinh chiến lần này. Bố mẹ cũng bay từ Nha Trang vào TP.HCM  để tiễn Phương lên đường khiến mình rất xúc động. Sự ủng hộ của các fan và quan tâm của khán giả càng làm động lực để Phương tự tin hơn khi bước vào cuộc thi” - Á hậu Khánh Phương chia sẻ thêm. Phương đã chuẩn bị rất kỹ các phần thi để chinh chiến lần này. Bố mẹ cũng bay từ Nha Trang vào TP.HCM  để tiễn Phương lên đường khiến mình rất xúc động. Sự ủng hộ của các fan và quan tâm của khán giả càng làm động lực để Phương tự tin hơn khi bước vào cuộc thi” - Á hậu Khánh Phương chia sẻ thêm.