Hoa Hậu & Người Đẹp

Hé lộ bộ ảnh được Khánh Vân giấu kín tại Miss Universe 2020: 'Nhớ lắm kỉ niệm 2 chị em uốn tóc cho nhau'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ lại bộ ảnh chụp cùng đại diện Venezuela tại Miss Universe 2020, fan sắc đẹp khen ngợi thần sắc của đại diện Việt Nam.

Mặc dù cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại hơn một tháng. Khánh Vân đã trở về nước sau khoảng thời gian dài chinh chiến, nhưng chắc chắn trong cô còn rất nhiều kỉ niệm đẹp về kí ức thanh xuân hơn 10 ngày tại Florida - Mỹ.

Thành công lớn nhất của Khánh Vân không chỉ dừng lại ở việc lọt vào Top 21 chung cuộc. Đại diện Việt Nam đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong bạn bè quốc tế nói chung cũng như hơn 70 cô gái nói riêng.

Chia tay giấc mơ Hoa hậu Hoàn vũ, mỗi chiến binh quay trở về nước để tiếp tục theo đuổi những đam mê của mình. Riêng với Khánh Vân, cô rất nhớ những kỉ niệm đẹp tại "ngôi nhà chung". Với một chiến tuyến sắc đẹp cạnh tranh vương miện vô cùng khốc liệt nhưng đâu đó khán giả vẫn cảm động trước tình bạn đẹp của nhóm nhạc áo thun lạnh 120.000 với sự debut của các cô gái Khánh Vân, Francisca Luhong James, Nova Stevens, Jeanette Akua.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ lại bộ ảnh được cô giấu kín trong suốt thời gian qua khi đọ sắc cùng Mariangel Villasmil Arteaga - đại diện đến từ Venezuela. Khác với những mặc định của khán giả khi các chiến binh Việt thường e dè và có phần lép vê khi đứng cạnh những quái vật 5000 máu đến từ cường quốc sắc đẹp, Khánh Vân vẫn vô cùng rạng ngợi, thần sắc tươi tắn và toát ra nguồn năng lượng tích cực.

Người đẹp sinh năm 1995 cho biết cô nhớ về những hồi ức: "Hai chị em uốn tóc cho nhau, chia sẻ đồ make up, bánh protein. Yêu lắm". Mặc dù bóng hồng đến từ Venezuela được đánh giá rất cao tại cuộc thi năm nay nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô.

Hành trình Miss Universe 2020 chắc chắn sẽ đọng lại trong Khánh Vân những giá trị tinh thần chân chính, bởi lẽ, cô đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó cũng chính là thành quả cho sự nỗ lực suốt thời gian rất dài của cô gái có trái tim yêu thương.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN