saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Bộ 3 1990 Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc diện đồ cực hút để... đi bar

Bảo Đặng
Chia sẻ

Saostar - Phố lên đèn là hội chị em mỹ nhân lên đồ, ai nấy cũng đều lộng lẫy, kiêu sa và cuốn hút.

Vừa qua, trailer dự án điện ảnh 1990 với sự tham gia của bộ ba mỹ nhân showbiz đình đám Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và Nhã Phương đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. "1990" nói về cuộc sống khó khăn, vất vả để có thể đạt thành công 3 cô gái trước cột mốc bước sang tuổi 30. Gia đình, sự nghiệp, hôn nhân, tình yêu... khiến cho cả 3 người phải suy nghĩ, và có người không từ bỏ cơ hội để đạt mục tiêu đề ra. 

Bộ 3 1990 Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc diện đồ cực hút để... đi bar Ảnh 1
Bộ 3 1990 Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc diện đồ cực hút để... đi bar Ảnh 2

Mới đây, bộ ba 1990 này lại tiếp tục xinh đẹp khi khoác lên mình những bộ trang phục nhung lụa. Trên trang cá nhân của Diễm My 9x, cô nàng hào hứng chia sẻ: “Ba bà đi bán lợn con... à nhầm, ba cô lên đồ đi bar đó. Mỗi bà một sắc xinh ha.” Mỗi cô nàng đều toát lên một vẻ đẹp riêng mang thương hiệu của chính mình, mười phân vẹn mười.

Bộ 3 1990 Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc diện đồ cực hút để... đi bar Ảnh 3

Phía dưới bình luận, không ít cư dân mạng dành nhiều lời khen có cánh, trong đó có một fan còn “trêu” rằng: “Chào 3 cô tiên nữ có ai Xuống trần với tôi không” Ngoài ra, cư dân mạng cũng hy vọng rằng 1990 với dàn diễn viên thực lực cùng câu chuyện lôi cuốn sẽ đánh thức thời thanh xuân trọn vẹn trong mỗi khán giả. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30.4.

Bộ 3 1990 Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc diện đồ cực hút để... đi bar Ảnh 4
Bộ 3 1990 Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc diện đồ cực hút để... đi bar Ảnh 5
Bộ 3 1990 Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc diện đồ cực hút để... đi bar Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Đặng