BLACKPINK trải lòng về chuyện 'dở khóc dở cười' thời trainee: Ăn uống thiếu chất và sống chung với gián

Jessie MaiĐăng lúc

Trong show thực tế 24/365 With BLACKPINK, Jennie, Rosé, Jisoo và Lisa đã hồi tưởng về quãng thời gian "sống chung với gián" của mình khi còn là trainee.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ duy nhất thuộc YG Entertainment sau sự tan rã của 2NE1. Được chăm chút đầu tư và đào tạo, 4 cô gái trẻ này đã nhanh chóng trở thành ngôi sao quốc tế chỉ với vài năm hoạt động cùng một nhóm nhạc. 

Nhiều fans hâm mộ luôn tò mò về sự phát triển của BLACKPINK, từ những nữ thực tập sinh dưới sự quản lý của YG, họ đã trở thành đến các ngôi sao hàng đầu giới K-Pop. 

Trong tập phát sóng thứ 5 của show truyền hình thực tế 24/365 With BLACKPINK công chiếu ngày 1/8, các thành viên đã chia sẻ những kỷ niệm của họ về khoảng thời gian trước khi debut của mình. Được đào tạo và thực tập trong một công ty giải trí lớn, nhưng các thành viên đã phải trải qua ít nhiều khó khăn để được như ngày nay.

Trong tập phát sóng lần này, các nữ Idol đi ăn một bữa nhẹ sau bữa tối và nói về những khác biệt trong cuộc sống trước khi debut và hiện tại.

"Bọn em không được ăn nhiều đồ ăn giao tận nhà như gà chiên trong lúc vẫn còn thực tập." - Rose kể lại.

Bây giờ, BLACKPINK thường ăn uống ở những nhà hàng sang trọng, nổi tiếng, trái ngược với thời còn là trainee, khi họ phải ăn uống đơn giản hơn:

"Em nhớ là mình ăn trứng bác với mứt dâu nhiều nhất." - Jennie.

"Có cả bánh bao và nước sốt salad. Không hiểu làm sao có thể ăn với nhau được?" - Rose.

"Thực sự là ngày nào chúng ta cũng ăn món đó." - Jennie.

Theo các thành viên, không ai có tiền để ăn theo ý thích của mình, họ cũng hiếm khi tới các cửa hàng tiện lợi:

"Cả nhóm chỉ đến cửa hàng tiện lợi một tháng một lần, và mua toàn trứng với mứt dâu."

Một nhân viên nói rằng anh đã không biết các cô gái đã phải sống khổ sở thế, và BLACKPINK tiếp tục kể lại những rắc rối họ phải đối mặt khi vẫn còn thực tập:

"Bọn em còn phải sống với gián!"— Jennie.

Không chỉ vậy, Rose kể rằng gián không phải loài côn trùng duy nhất họ phải sống chung:

"Bọn em từng thấy con rết to chừng này!"

"Bọn em không bắt được nó nên đã dùng một cái cốc. Sau khi bắt được một con khác lại chui ra." - Jisoo.

"Là em, em là người đã bắt nó!" - Lisa.

"Bọn em không dám đến gần cô ấy, chỉ bảo là 'Lisa, làm tốt lắm!' Lisa không biết làm gì với con rết, nên sau đó, bọn em đành thả nó đi bằng một mẩu giấy."— Jisoo.

Khi bước vào ký túc xá lần đầu, các thành viên đều mang chung tâm trạng buồn bã và bất an. Rose chia sẻ cô không hề nhận ra mình đang từ bỏ cuộc sống bên gia đình và cũng không chuẩn bị trước cho việc đó:

"Bố mẹ đưa em tới ký túc xá và nói 'Giờ bố mẹ đi đây'. Tôi hỏi bố mẹ đi đâu thế, và họ nói rằng tôi phải sống chung với những thực tập sinh khác ở đây."— Rosé.

Cuộc sống hiện tại của BLACKPINK có vẻ hào nhoáng, nhưng không phải lúc nào cuộc sống của họ cũng như vậy. Phía sau thành công của các cô gái là vô số những thách thức họ phải đối mặt, cũng như những những chuỗi ngày mệt mỏi, tồi tệ nối tiếp nhau:

"Mọi người chỉ nhìn thấy nơi chúng em đứng bây giờ - đã thoát khỏi quãng thời gian khó khăn trước kia."— Jennie.

Đã trải qua những tháng ngày không hề dễ dàng, nhưng các thành viên BLACKPINK không từ bỏ. Họ đã nỗ lực nhiều hơn, gắn bó với nhau hơn, nhờ vậy mà trở thành một nhóm nhạc mà fans hâm mộ vô cùng yêu mến.

BÀI VIẾT

Jessie Mai