Vào sáng ngày 15/07, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sung Yuri cùng các thành viên của nhóm nhạc Blackpink gồm Lisa, Jisoo, Jennie và Rose đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Được biết, mỹ nhân 38 tuổi lên đường đến Paris để dự lịch trình riêng. Trong khi, Blackpink trở về Hàn Quốc an toàn sau khi kết thúc lịch trình ở nước ngoài.

Sung Yuri. Sung Yuri.
Gương mặt vàng của nhóm nhạc huyền thoại ‎Fin.K.L. Gương mặt vàng của nhóm nhạc huyền thoại ‎Fin.K.L.

Jennie mặt lạnh khoe eo nhỏ xinh  Jisoo rạng rỡ thân thiện, đọ sắc mỹ nhân 38 tuổi Sung Yuri tại sân bay ảnh 2

Tươi sáng. Tươi sáng.
Vẻ đẹp trong sáng. Vẻ đẹp trong sáng.

Jennie mặt lạnh khoe eo nhỏ xinh  Jisoo rạng rỡ thân thiện, đọ sắc mỹ nhân 38 tuổi Sung Yuri tại sân bay ảnh 5

Mặc dù là gái có chồng, nhưng trông cô ấy như những cô nàng độc thân. Mặc dù là gái có chồng, nhưng trông cô ấy như những cô nàng độc thân.

Jennie mặt lạnh khoe eo nhỏ xinh  Jisoo rạng rỡ thân thiện, đọ sắc mỹ nhân 38 tuổi Sung Yuri tại sân bay ảnh 7

Đều là những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí xứ Kim Chi, họ nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý từ báo chí truyền thông cũng như người hâm mộ địa phương. Sung Yuri nhận được nhiều sự quan tâm với ngoại hình trẻ trung, gương mặt xinh xắn và phong cách đáng yêu so với độ tuổi thật.

Clip tại sân bay của Sung Yuri.

Bên cạnh đó, các thành viên Blackpink mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ, năng động và nhiệt huyết với phong cách của nghệ sĩ ở độ tuổi đôi mươi.

Góc nghiêng thần thánh của Jisoo. Góc nghiêng thần thánh của Jisoo.
Nụ cười không ngừng nở rộ trên môi. Đây chính là lý do cô gái này được yêu mến với những hình ảnh tốt đẹp trước mắt công chúng. Nụ cười không ngừng nở rộ trên môi. Đây chính là lý do cô gái này được yêu mến với những hình ảnh tốt đẹp trước mắt công chúng.
Hai thái cực khi Jennie và Jisoo đi cạnh nhau. Hai thái cực khi Jennie và Jisoo đi cạnh nhau.
Cô nàng khoe vòng eo nhỏ xinh. Cô nàng khoe vòng eo nhỏ xinh.
Có thể nói đây là concept “nữ hoàng băng giá” của cô ấy. Tuy nhiên, khán giả Hàn lại cho đây là một điểm yếu về thái độ và họ đã ra sức chỉ trích. Có thể nói đây là concept “nữ hoàng băng giá” của cô ấy. Tuy nhiên, khán giả Hàn lại cho đây là một điểm yếu về thái độ và họ đã ra sức chỉ trích.
Rose nổi bật với mái tóc nhuộm mượt mà như búp bê. Rose nổi bật với mái tóc nhuộm mượt mà như búp bê.
Lisa sở hữu vóc dáng cao ráo, thần thái sang chảnh, quyến rũ. Lisa sở hữu vóc dáng cao ráo, thần thái sang chảnh, quyến rũ.

Jennie mặt lạnh khoe eo nhỏ xinh  Jisoo rạng rỡ thân thiện, đọ sắc mỹ nhân 38 tuổi Sung Yuri tại sân bay ảnh 15

Đoạn clip tại sân bay của Blackpink.