Giải Trí

Giải Trí

Biểu cảm khó hiểu của Lệ Quyên khi ngồi cạnh Lâm Bảo Châu: Lúc nũng nịu, khi thì trợn mắt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Camera đã bắt trọn khoảnh khắc khó hiểu của Lệ Quyên khi ngồi cạnh Lâm Bảo Châu trong một sự kiện diễn ra tối 17/2.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu vốn không phải là cặp đôi xa lạ trong showbiz Việt. Cả hai được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi tình cảm mặn nồng, thường xuyên hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, cuộc sống của Lệ Quyên cũng được quan tâm hơn cả. Mới đây nhất, khi cùng nhau tham dự sự kiện chúc mừng diễn viên Trương Ngọc Ánh lên chức chủ tịch một công ty giải trí, những hành động lạ của cặp đôi đã bị camera ghi lại.  

Biểu cảm khó hiểu của Lệ Quyên khi ngồi cạnh Lâm Bảo Châu: Lúc nũng nịu, khi thì trợn mắt Ảnh 1
Cả hai vui vẻ trò chuyện trong sự kiện

Theo đó dù ngồi cạnh nhau trong sự kiện tối 17/2, song cặp đôi vẫn là tâm điểm chú ý của những người có mặt. Thỉnh thoảng Lệ Quyên thường quay sang Lâm Bảo Châu để chuyện trò, song khi thì nữ ca sĩ tỏ ra nũng nịu, muốn điều gì đó từ "tình trẻ". Lúc thì Lệ Quyên lại trợn mặt tỏ vẻ như bất ngờ hoặc cũng có thể là đang khó chịu.

Biểu cảm khó hiểu của Lệ Quyên khi ngồi cạnh Lâm Bảo Châu: Lúc nũng nịu, khi thì trợn mắt Ảnh 2
Nữ ca sĩ có hành động khó hiểu với Lâm Bảo Châu

Dù không biết chủ đề mà cặp đôi nói đến là gì, song loạt khoảnh khắc này vẫn trở thành đề tài bàn tán xôn xao của nhiều người. Đặc biệt là khi dạo gần đây, Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những bài viết buồn, đầy ẩn ý về tình yêu.

Biểu cảm khó hiểu của Lệ Quyên khi ngồi cạnh Lâm Bảo Châu: Lúc nũng nịu, khi thì trợn mắt Ảnh 3
Lệ Quyên trợn mắt với tình trẻ Lâm Bảo Châu

Cách đây ít ngày, đúng vào dịp lễ tình yêu Valentine, thay vì đăng ảnh thân mật, khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên Lâm Bảo Châu thì Lệ Quyên lại chia sẻ quan điểm về tình yêu. Không những thế, nữ ca sĩ còn đề cập đến chuyện chia tay càng khiến netizen thêm phần thắc mắc.

Biểu cảm khó hiểu của Lệ Quyên khi ngồi cạnh Lâm Bảo Châu: Lúc nũng nịu, khi thì trợn mắt Ảnh 4
Bài đăng đầy ẩn ý của Lệ Quyên đúng hôm 14/2

"Tình yêu đối với mình luôn là duy nhất, cháy bỏng và lớn lao. Mình không phải là người hay hứa hẹn, mình chỉ yêu đến quên hết bản thân. Mình không bao giờ vì nóng giận mà tuỳ tiện nói chia tay. Nhưng đã nói là chỉ nói một lần và trời sập xuống cũng không thay đổi được.

Đã chia tay thì không bao giờ quay lại bởi trước khi nói ra đã luôn cố gắng hết sức đến trầy da tróc vảy để giữ gìn. Mình yêu như thế đấy. Còn thuộc về nhau thì hãy nắm chặt tay nhau nhé. Hãy trân trọng và tận dụng từng cơ hội để thể hiện tình yêu với nhau. Vẫn là Valentine nhỉ? Vậy hãy mỉm cười thật hạnh phúc với tình yêu có trong tim mình", Lệ Quyên trải lòng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN