Sáng 24/4, dàn sao Khi đàn ông mang bầu trở lại chợ Bến Thành để ghi hình cho tập phát sóng kế tiếp. Lần thứ hai gặp gỡ các tiểu thương và khách mua hàng, ba cặp đôi Trấn Thành - Hariwon, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên vẫn gây náo loạn cả khu chợ sầm uất.

Sự tập trung của đông đảo khán giả hâm mộ hiếu kỳ gây không ít trở ngại cho các nghệ sĩ. Đặc biệt, sự hoà hợp, nhanh trí của các “bà bầu” mang lại không ít sự hào hứng cho khán giả.

Trường Giang xuất hiện xóa tan tin đồn anh rút khỏi chương trình trước đó. Trường Giang xuất hiện xóa tan tin đồn anh rút khỏi chương trình trước đó.
Nam nghệ sĩ cùng “vợ” Hương Giang tính toán chu đáo cho thử thách lần này. Nam nghệ sĩ cùng “vợ” Hương Giang tính toán chu đáo cho thử thách lần này.
Hương Giang thân thiện trò chuyện cùng với những người dân xung quanh trong thời gian nghỉ ngơi. Hương Giang thân thiện trò chuyện cùng với những người dân xung quanh trong thời gian nghỉ ngơi.
Dễ thấy sự hào hứng, hết mình vì show truyền hình mới mẻ của cả hai. Dễ thấy sự hào hứng, hết mình vì show truyền hình mới mẻ của cả hai.
Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên tính toán chi li cho kế hoạch tiếp theo của mình. Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên tính toán chi li cho kế hoạch tiếp theo của mình.
Kỳ Duyên rất tập trung cho thử thách lần này. Kỳ Duyên rất tập trung cho thử thách lần này.
Hứa Vỹ Văn cũng nhiệt tình không kém. Hứa Vỹ Văn cũng nhiệt tình không kém.
Gia đình Xìn-Ri thu hút sự chú ý của quan khách. Gia đình Xìn-Ri thu hút sự chú ý của quan khách.
Cả hai kết hợp ăn ý, thậm chí đầu tư cả micro để giao lưu. Cả hai kết hợp ăn ý, thậm chí đầu tư cả micro để giao lưu.

Biệt đội Khi đàn ông mang bầu bất ngờ trở lại đại náo chợ Bến Thành ảnh 9

Cũng như các đội khác, cặp đôi cũng phân chia công việc hợp lý tại thử thách lần này. Cũng như các đội khác, cặp đôi cũng phân chia công việc hợp lý tại thử thách lần này.

Biệt đội Khi đàn ông mang bầu bất ngờ trở lại đại náo chợ Bến Thành ảnh 11

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu được phát sóng lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 từ ngày 24/5.