Với những thay đổi mới mẻ sau 3 mùa lên sóng, Thần tượng Bolero 2018 vừa có đêm khép màn vòng thi Mini Liveshow đầy cảm xúc đến từ team Như Quỳnh. Nếu HLV Quang Lê từng đưa khán giả đến với Sân ga tình buồn, Ngọc Sơn thể hiện khát vọng sống qua chủ đề Giàu - Nghèo - Danh vọng thì 6 học trò Như Quỳnh đã mang đến một không gian âm nhạc đặc sắc chạm đến Nỗi cơ đơn trong tình yêu.

Tập 11 Thần tượng Bolero 2018

6 gương mặt ưu tú team HLV Như Quỳnh: Kevin Chính, Thanh Tuyền Ebony, Nhật Minh, Yuki Ánh Bùi, Hoàng Hải, Đoàn Tuấn Anh. 6 gương mặt ưu tú team HLV Như Quỳnh: Kevin Chính, Thanh Tuyền Ebony, Nhật Minh, Yuki Ánh Bùi, Hoàng Hải, Đoàn Tuấn Anh.

Những nhạc phẩm nổi tiếng lại tiếp tục tái ngộ khán giả trên sóng truyền hình, nhưng lần này, cảm xúc hoàn toàn khác. Sự móc nối, cắt ghép tinh tế thông qua câu chuyện xuyên suốt đã đưa khán giả đến với sự cô đơn tột cùng, song vẫn vô cùng tinh tế và trang trọng. Trong đó, màn lột xác của Hoàng Hải, Nhật Minh hay điển hình Thanh Tuyền Ebony khiến khán giả thích thú.

Đảm nhận vai trò mở màn đồng thời kết show, nàng “gỗ mun” Ebony đã mang khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Từ hình ảnh đàn tranh sáo nhị khiến người nghe không khỏi bịn rịn qua ca khúc Nếu hai đứa mình, sự thay đổi “hiện đại hoá” từ nhạc công, sử dụng violon và cả trang phục dạ hội lộng lẫy như biến học trò Như Quỳnh trở thành con người hoàn toàn khác. Sự linh hoạt trong giọng hát, cách thể hiện vô tình khiến Thanh Tuyền Ebony trở thành “át chủ bài” của “Hoa hậu Bolero”.

Nếu hai đứa mình - Thanh Tuyền Ebony

Thanh Tuyền Ebony mở màn da diết với ca khúc Nếu hai đứa mình. Thanh Tuyền Ebony mở màn da diết với ca khúc Nếu hai đứa mình.

Ở phần mở màn, Thanh Tuyền Ebony mang đến ca khúc Nếu hai đứa mình. Đây là lời tâm sự của chính cô trong cuộc sống, luôn mong muốn có được một tình yêu ngọt ngào, êm ấm để xua tan đi nỗi cô đơn. Từng gây ấn tượng với khán giả bằng chất giọng nội lực, truyền cảm, bà mẹ hai con một-lần-nữa khiến người nghe chìm đắm trong một không gian u buồn. Từng câu luyến láy ngọt ngào khiến khán giả không khỏi “gật gù” thích thú.

Ở phần thi đơn ca, Ebony thu hút với thế mạnh bởi giọng ca sáng và cách luyến láy tinh tế. Ở phần thi đơn ca, Ebony thu hút với thế mạnh bởi giọng ca sáng và cách luyến láy tinh tế.

Trái ngược, âm nhạc hiện đại với tiếng du dương của vĩ cầm song hành cùng giọng ca Kevin Chính qua liên khúc Khi người yêu tôi khóc - Giọt lệ sầu giúp cô nàng ghi thêm điểm trong mắt các HLV trên ghế nóng. Hơn cả, giọng hát của cả hai thật sự hòa quyện vào nhau giữa du dương, nhẹ nhàng khiến khán giả chìm đắm trong một không gian âm nhạc xua tan đi hết sự cô đơn.

Liên khúc Khi người yêu tôi khóc - Giọt lệ sầu - Thanh Tuyền Ebony & Kevin Chính

Biến hoá khôn lường, Thanh Tuyền Ebony được Quang Lê đặt cược #1 team Như Quỳnh ảnh 3

Ngay lập tức hoá quý cô kiêu sa trước giọng ca điển trai Kevin Chính. Ngay lập tức hoá quý cô kiêu sa trước giọng ca điển trai Kevin Chính.

Ngay khi cất tiếng hát lên, HLV Quang Lê phải thốt lên “hay quá” trước giọng hát của Thanh Tuyền. Anh liên tục cám ơn “Hoa hậu bolero” vì đã cho mình thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc. Đặc biệt, giọng ca Sầu tím thiệp hồng còn khẳng định Ebony là nhân tố sáng giá của team Như Quỳnh khi “thay mặt” nữ HLV lựa chọn cô nàng vào vòng kế tiếp.

Các HLV đều rung động trước tiết mục của học trò Như Quỳnh, 6 thí sinh đã thật sự trở thành 6 thiên nga rực rỡ trên sân khấu. Các HLV đều rung động trước tiết mục của học trò Như Quỳnh, 6 thí sinh đã thật sự trở thành 6 thiên nga rực rỡ trên sân khấu.

Như vậy, Thanh Tuyền Ebony, Hoàng Hải và Nhật Minh là 3 thí sinh được HLV Như Quỳnh lựa chọn nhưng Yuuki Ánh Bùi, Đoàn Tuấn Anh và Kevin Chính vẫn còn có cơ hội quay lại sân khấu Thần tượng Bolero với bảng bình chọn Chiếc vé may mắn.

Hoàng Hải, Thanh Tuyền Ebony và Nhật Minh là 3 thí sinh được lựa chọn bước tiếp.

Đừng quên bình chọn để thí sinh bạn yêu thích nhận được cơ hội bước thẳng đến đêm chung kết và đón xem tập 12 Vòng loại trực tiếp Thần tượng Bolero 2018 vào lúc 20h30 ngày 26/4 trên VTV3.