Đêm Chung kết – The Voice 2019 diễn ra với nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ những giọng ca tài năng nhất của trình. Trong đêm nay, thí sinh để lại nhiều ấn tượng và chiếm được tình cảm của khán giả sẽ là người toả sáng nhất và đăng quang ngôi vị Quán quân.

Tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ cho những người yêu âm nhạc, trong phần dự thi của mình, Bích Tuyết đã thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác có tên gọi Hỏi thế gian tình là gì?. Bài hát thể hiện tâm sự của một cô gái trải qua những đớn đau trong tình yêu, để rồi tuyệt vọng và tự hỏi chính bản thân mình về một điều mà nhân gian cũng không tìm được đáp án.

https://www.youtube.com/watch?v=7bohIqhREYE

Trần Lê Bích Tuyết – Hỡi Thế Gian Tình Là Gì? | Tập 15 – Chung Kết | The Voice – Giọng Hát Việt 2019.
 

https://www.youtube.com/watch?v=7bohIqhREYE

Ngọc nữ The Voice 2019 – Trần Lê Bích Tuyết thể hiện tình khúc đầy cảm xúc khiến khán giả day dứt. Ngọc nữ The Voice 2019Trần Lê Bích Tuyết thể hiện tình khúc đầy cảm xúc khiến khán giả day dứt.

Chung kết The Voice 2019: Hát Hỡi thế gian tình là gì?, ngọc nữ Bích Tuyết xứng đáng giành điểm tuyệt đối ảnh 1

Sở hữu một chất giọng trung – trầm đầy tình cảm, Bích Tuyết chinh phục được khán giả qua từng câu từ ngọt ngào và lắng đọng. Cung bậc cảm xúc của tiết mục như dâng trào ở những quãng cao, vang vọng và da diết.

Bích Tuyết thể hiện vũ đạo uyển chuyển và vô cùng duyên dáng. Bích Tuyết thể hiện vũ đạo uyển chuyển và vô cùng duyên dáng.

Chung kết The Voice 2019: Hát Hỡi thế gian tình là gì?, ngọc nữ Bích Tuyết xứng đáng giành điểm tuyệt đối ảnh 3

Phần thi của Bích Tuyết được dàn dựng hoành tráng và có sự biến hoá đa sắc màu khi kết hợp cùng vũ công trong trang phục thướt tha và lộng lẫy. Song song với việc trưng trổ một giọng hát đầy nội lực, Bích Tuyết còn khiến khán giả trầm trồ với màn vũ đạo mềm mại, uyển chuyển và bay bổng.

Chung kết The Voice 2019: Hát Hỡi thế gian tình là gì?, ngọc nữ Bích Tuyết xứng đáng giành điểm tuyệt đối ảnh 4

Có thể thấy rằng, Bích Tuyết đã có sự chuẩn bị rất nghiêm túc và chỉn chu trong tiết mục dự thi đêm nay. Cô nàng đã phô diễn tất cả những thế mạnh của bản thân với niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và quyết tâm chinh phục được sự yêu thương của khán giả thông qua chương trình.

Phần dự thi hoành tráng của Bích Tuyết. Phần dự thi hoành tráng của Bích Tuyết.

Hãy tiếp tục theo dõi đêm Chung kết – The Voice 2019 được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 21/7/2019 trên kênh truyền hình VTV3 để ủng hộ thí sinh mà bạn yêu thích nhất.